Quản trị bản thân – Định hướng nghề nghiệp và chinh phục Nhà tuyển dụng cùng Aeon Việt Nam

NTTU – Ngày 11/11/2023, tại cơ sở Quận 12, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Chương trình bồi dưỡng kỹ năng chinh phục Nhà tuyển dụng và định hướng phát triển nghề nghiệp cùng Aeon Việt Nam với chuyên đề: “Quản trị bản thân – Định hướng nghề nghiệp và chinh phục Nhà tuyển dụng”

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của: Bà Nguyễn Bằng Lăng – Phó phòng Truyền thông & Trách nhiệm xã hội – Aeon Việt Nam, diễn giả; TS. Nguyễn Thanh Phương – Trưởng Phòng Quan hệ doanh nghiệp và việc làm sinh viên; TS. Bùi Văn Thời – Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh cùng sự có mặt của đông đảo giảng viên, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Thanh Phương – Trưởng Phòng Quan hệ doanh nghiệp và việc làm sinh viên đã gửi lời tri ân đến sự đồng hành của Aeon Việt Nam trong việc bồi dưỡng, hỗ trợ đào tạo và các chính sách tuyển dụng dành cho sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. TS. Phương cho biết, song song với việc nâng cao chất lượng đào tạo, trong suốt 24 năm hình thành và phát triển Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng cải tiến và phát triển mạng lưới việc làm, hỗ trợ sinh viên năm bắt kịp thời các tiêu chí tuyển dụng mà các nhà tuyển dụng yêu cầu. Đây sẽ chính là lợi thế cho sinh viên trước khi gia nhập vào thị trường lao động có mức độ cạnh tranh cao như hiện nay.

TS. Nguyễn Thanh Phương phát biểu tại chương trình

Với chuyên đề: “Quản trị bản thân – Định hướng nghề nghiệp và chinh phục Nhà tuyển dụng” – bà Nguyễn Bằng Lăng – Phó phòng Truyền thông & Trách nhiệm xã hội Aeon Việt Nam đã giúp sinh viên hiểu và định vị được bản thân, xác định mong muốn và biết cách đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp trong học tập, cuộc sống và công việc. Đồng thời, biết cách phát huy điểm mạnh, khắc phục được điểm yếu; nhằm nâng cao thương hiệu và tăng giá trị bản thân trong tương lai.

Bà Nguyễn Bằng Lăng đã giúp sinh viên hiểu và định vị được bản thân, xác định mong muốn và biết cách đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp trong học tập, cuộc sống và công việc

Chương trình Định hướng phát triển nghề nghiệp là chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Thông qua chương trình, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mong muốn cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết, giúp các bạn định hướng nghề nghiệp, cách phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp, đồng thời trang bị hành trang tốt nhất cho bản thân trước khi đặt chân vào thị trường lao động đầy cạnh tranh khốc liệt.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Việc làm sinh viên

Các thông tin khác cùng chuyên mục: