Phòng Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đón tiếp Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Trường ĐH Vinh đến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động bảo đảm chất lượng.

NTTU – Chiều ngày 31/7/2024, tại Phòng họp 1, cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi chào đón cán bộ lãnh đạo, chuyên viên của Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Vinh đến làm việc tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đây là dịp để hai Trường cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động bảo đảm chất lượng, khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững và tốt đẹp giữa hai bên

Tại buổi gặp mặt, về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Anh Đào – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng, ThS. Nguyễn Duy Minh, Phó Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng, ThS. Nguyễn Hữu Đăng Quang, Phó Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng, TS. Bùi Lê Minh – Trưởng ngành Công nghệ sinh học, TS. Vũ Thị Huyền Trang – Phó ngành Công nghệ sinh học, ThS. Lê Minh Nguyệt – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Khảo thí. Về phía Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Vinh có PGS.TS. Nguyễn Thanh Diệu – Phó Giám đốc phụ trách trung tâm, ThS. Nguyễn Thị Hương Trà – Phó Giám đốc, PGS.TS. Hoàng Phan Hải Yến – Cán bộ Trung tâm, ThS. Lê Việt Dũng – Chuyên viên Trung tâm, và ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chuyên viên Trung tâm.

Toàn cảnh buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Trường ĐH Vinh với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Phát biểu tại buổi chia sẻ, PGS.TS. Nguyễn Thanh Diệu – Phó Giám đốc trung tâm phụ trách, Trường ĐH Vinh đã gửi lời chào và cảm ơn đến đại diện lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đảm bảo chất lượng, Trung tâm Khảo thí, Ngành Công nghệ sinh học – Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT. Buổi gặp gỡ là cơ hội để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị thực hiện công tác bảo đảm chất lượng nói riêng và Nhà trường nói chung, đồng thời giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về công tác đánh giá người học theo chuẩn đầu ra theo quy định của Bộ GD&ĐT, cùng nhau phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Diệu – Phó Giám đốc phụ trách trung tâm, Trường ĐH Vinh phát biểu tại buổi chia sẻ

Về phía Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Anh Đào cũng giới thiệu với Trường bạn một số thông tin nổi bật của Trường cũng như những thành tựu về công tác kiểm định chất lượng, xếp hạng Trường Đại học đã thực hiện được. Cũng trong buổi chia sẻ, TS. Vũ Thị Huyền Trang – Phó Ngành Công nghệ sinh học cũng đã chia sẻ về công tác đo lường chuẩn đầu ra đang được thực hiện tại Ngành Công nghệ sinh học.

ThS. Nguyễn Thị Anh Đào, Trưởng phòng ĐBCL phát biểu tại buổi chia sẻ

Đáp lại sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đại diện lãnh đạo Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Trường ĐH Vinh đã gửi tặng Nhà trường món quà đầy ý nghĩa và thân tình, hi vọng giữa 2 đơn vị sẽ có những ký kết hợp tác, hỗ trợ toàn diện trong việc nâng cao chất lượng hoạt động bảo đảm chất lượng và kiểm định chất lượng trong thời gian sắp tới.

Phòng Đảm bảo chất lượng