Phát động cuộc thi “Thử thách Thanh niên Việt Nam với Sáng tạo Xã hội”

NTTU – Sau thời gian phát động cuộc thi “Thử thách Thanh niên Việt Nam vì Sáng tạo Xã hội” chương trình đã nhận được sự quan tâm và đăng ký tham dự của các bạn trẻ trên cả nước, nhằm phát triển các ý tưởng đổi mới – sáng tạo theo hướng tạo tác động tích cực cho xã hội. Hòa trong không khí sôi nổi đó, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tiếp tục kêu gọi sinh viên trong toàn trường tích cực hưởng ứng cuộc thi.

Trong ba tháng diễn ra chương trình, các thành viên tham gia thử thách sẽ được đào tạo các kỹ năng về kinh doanh, phát triển mô hình kinh doanh dưới sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành. Với quy mô rộng khắp toàn quốc, cuộc thi sẽ bao gồm ba vòng:

VÒNG SƠ LOẠI: Ban giám khảo sẽ chọn ra 30 dự án tham dự vòng bán kết. Tại đây các bạn sẽ được các chuyên gia cố vấn để hoàn thiện các ý tưởng. Hạn chót đăng ký online vòng sơ loại đến hết ngày 29/4/2018. Link đăng ký (tại đây)

VÒNG BÁN KẾT: Hình thức thi thuyết trình về ý tưởng kinh doanh. Ban giám khảo sẽ chọn ra 10 dự án để tham gia vòng Chung kết. Tại đây, các bạn sẽ được làm việc với hai chuyên gia cô vấn của mình để hoàn thành ý tưởng, viết dự án. Thời gian diễn ra từ 14 – 20/05/2018

VÒNG CHUNG KẾT: diễn ra trong ba ngày tại Hà Nội. Thời gian từ 22 – 24/06/2018
Ngày 1: Đào tạo kỹ năng thuyết trình về ý tưởng kinh doanh và ngày hội giới thiệu sản phẩm.
Ngày 2: Chung kết toàn quốc cuộc thi “Thử thách thanh niên Việt Nam vì sáng tạo xã hội”.
Ngày 3: Dã ngoại kết hợp với tham quan các doanh nghiệp tạo tác động xã hội.

Đối tượng tham gia: tất cả các bạn đang có ý tưởng kinh doanh giải quyết các vấn đề cụ thể của xã hội hoặc phát triển cộng đồng. Một dự án phải có ít nhất từ 2 đến 5 thành viên.

Cuộc thi “Thử thách Thanh niên Việt Nam với Sáng tạo Xã hội” sẽ được đồng hành của các đối tác uy tín bao gồm: Hội đồng Anh, Đại học Northampton, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Thái Nguyên, Viện nghiên cứu Nghệ thuật Quốc gia, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng, Saigon Innovation Hub, BK Holdings.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Doanh nghiệp Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, địa chỉ: 331A Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh; số điện thoại: 08.6256 56 92 (gặp cô Mai); Email: khoinghiep@ntt.edu.vn

Bá Thưởng