NTTU dưới một mái nhà

Nhằm mang lại những phút giây thư giãn, nạp thêm nguồn năng lượng cho năm học mới và “tưởng thưởng” xứng đáng cho những nỗ lực cống hiến hết mình của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên sau một năm làm việc vất vả, những ngày cuối tháng Tám vừa qua, Công đoàn Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng Phòng Truyền thông của trường đã tổ chức cho nhân viên toàn trường đi tham quan nghỉ dưỡng, vui chơi tại thành phố biển Vũng Tàu.

Đúng như mục đích của chuyến đi và chủ đề của chương trình “NTTU dưới một mái nhà”, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành như những người con trong một gia đình lớn đoàn tụ sum vầy, cùng vui chơi ăn uống, hát ca tâm sự, gắn bó thân thiết và “quẫy” hết mình trong đêm tiệc Gala dinner sôi động, đậm nghĩa tình.

Sự chuẩn bị của của Ban tổ chức dành cho chương trình có thể nói là chu đáo đến từng chi tiết nhỏ. Từ khâu lựa chọn chương trình (vui chơi sôi động hoặc nghỉ ngơi thư giãn) cho đến việc đưa đón, sắp xếp phòng ở, bữa ăn, lịch trình… đều hết sức hoàn hảo, phù hợp với từng người.

Kể sao cho hết những lời tốt đẹp, thú vị mà chúng tôi đã nhận được từ chuyến đi. Tất cả đều cho thấy Ban lãnh đạo nhà trường đã rất tận tâm, chu đáo với chương trình, với từng thành viên và với cả một tập thể lớn. Vừa nhận phòng thì chúng tôi được lễ tân mang đến món quà vô cùng tinh tế do Ban tổ chức gửi tặng. Đó là chiếc bánh ngọt hình trái dứa xinh đẹp cùng lời nhắn từ vị lãnh đạo cấp cao nhất của chúng tôi – bà Nguyễn Mai Lan – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch hội đồng Trường gửi đến tất cả thành viên trong đại gia đình Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đồng hành trong chuyến tham quan – nghỉ dưỡng tại thành phố biển Vũng Tàu. Xúc động và hạnh phúc ngập tràn vì ai cũng cảm nhận được sự quan tâm chu đáo, tinh tế, tỉ mỉ từ cấp lãnh đạo dành cho mình.

Chúng tôi cũng trải qua hết sự ngạc nhiên này đến sự ngạc nhiên khác. Ban tổ chức còn chu đáo tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật cho thầy cô có sinh nhật trong tháng Tám. Mỗi thầy cô được tặng một bánh kem sinh nhật cùng một món quà dễ thương. Có thầy cô đã tâm sự với tôi rằng họ quá bất ngờ và xúc động trước sự chu đáo cũng như tinh tế của Ban lãnh đạo, rằng họ đã từng trải qua nhiều cái sinh nhật nhưng có lẽ đây là lần sinh nhật nhiều cảm xúc nhất, bất ngờ thú vị nhất, hoành tráng nhất… Và họ thấy họ thật sự là một thành viên trong ngôi nhà chung Đại học Nguyễn Tất Thành, họ nhận được nhiều điều tốt đẹp từ ngôi nhà lớn này và muốn được gắn bó lâu dài với ngôi trường hạnh phúc này.

Chuyến đi đã mang đến hàng ngàn tiếng cười, hàng trăm niềm vui và nhiều điều bất ngờ thú vị khác nữa. Không thể nói hết được những cảm nhận tốt đẹp, những ấn tượng khó quên, những trải nghiệm thú vị, những cảm xúc thăng hoa ở đây, vào lúc này. Nếu dùng một từ ngắn gọn nhất để nói về chương trình thì tôi và các thầy cô ở khoa Dược sẽ cùng đồng thanh là “quá tuyệt vời”. Mọi người đã trở lại với công việc hàng ngày nhưng dư âm và hương vị ngọt ngào của chuyến đi này thì vẫn sẽ còn mãi.

Thay mặt thầy cô khoa Dược, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô trong Hội đồng Quản trị, Hội đồng Trường, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức chương trình vui chơi nghỉ dưỡng đầy bổ ích và thiết thực, ấm áp tình cảm và cũng ngập tràn niềm vui, tạo cơ hội gắn kết tất cả các thành viên dưới một mái nhà lý tưởng mang tên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Nơi mọi người đều cảm thấy thật hạnh phúc!

Chúng tôi như được nạp thêm nguồn năng lượng tích cực dồi dào, chuẩn bị cho năm học mới và những mục tiêu lớn phía trước.

NTTU – mãi yêu – mãi đỉnh!

Xem thêm hình ảnh về chương trình tại đây.

                                                                                                      ThS. Đoàn Trần Ái Thy (K.Dược)

Tin tức khácXem thêm