NTTU đồng hành cùng Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia và Tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP. HCM năm 2023 (TECHFEST-WHISE 2023).

NTTU – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia và Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 (TECHFEST-WHISE 2023) là sự kiện lớn nhất trong năm về lĩnh vực đổi mới sáng tạo, khoa học công nghệ và khởi nghiệp của thành phố, bao gồm các chuỗi sự kiện xuyên suốt diễn ra vào ngày 23, 24, 25/11/2023 tại Hội trường thành uỷ, 111 Bà Huyện Thanh Quan, Q.3, TP. HCM

Căn cứ theo Công văn số 4389/SKHCN-QLCN của Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM về việc phối hợp tổ chức TECHFEST – WHISE 2023, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng S-growth Innovation Coaching (BK Holdings) và NSSC tổ chức Hội thảo về huấn luyện khởi nghiệp sáng tạo “Everyone Needs a Coach to Make an Innovation Breakthrough” & Lễ Tổng kết các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại TECHFEST 2023 vào lúc 13h30-16h45 ngày 23/11/2023 tại tầng 3 Hội trường.

Hội thảo nhằm mục tiêu kết nối mạng lưới huấn luyện viên Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Châu Á – Thái Bình Dương cho startup và doanh nghiệp: Tạo cơ hội để các doanh nghiệp kết nối với mạng lưới huấn luyện viên có uy tín từ 10 tỉnh thành trên cả nước và đặc biệt, từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với huấn luyện đổi mới sáng tạo: Cung cấp khung tư duy và bộ công cụ dành cho lãnh đạo huấn luyện và đổi mới sáng tạo (ĐMST), đồng thời lắng nghe những câu chuyện thực tế về bứt phá sáng tạo cùng lãnh đạo huấn luyện đổi mới sáng tạo. Đồng thời tổng kết hành trình khởi các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong năm 2023.

Tham gia sự kiện, startup, doanh nghiệp sẽ nhận được cơ hội:

• Đồng hành huấn luyện miễn phí với huấn luyện viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia và quốc tế;
• Hợp tác và đối tác cùng chương trình: Mở cửa đối tác với các đơn vị đồng hành cùng chương trình như Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, KPMG, Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo – BK Fund,… ;
• Tham gia cộng đồng doanh nghiệp đổi mới sáng tạo: Trở thành một phần của cộng đồng doanh nghiệp đổi mới sáng tạo không chỉ ở cấp địa phương mà còn ở quốc gia. Xây dựng mối quan hệ, chia sẻ ý tưởng và tạo ra cơ hội hợp tác bền vững.

Tại sự kiện, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức kết nối Mentoring cho gần 30 dự án do Nhà trường hỗ trợ gói cố vấn hỗ trợ 1:1 trong 3 tháng.

Cũng trong khuôn khổ của sự kiên, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tham gia ký kết với các đối tác tại Tọa đàm khoa học ngành công nghệ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp năm 2023, thúc đẩy liên minh bất động sản – chăm sóc sức khỏe sắc đẹp diễn ra lúc 14h00 ngày 23/11/2023 tại Hội trường 500 Tầng 2.

Ở “Triển lãm Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp” với chủ đề “Phát huy tài nguyên đất nước – Nâng tầm Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam hội nhập quốc tế” diễn ra ngày 2 ngày 24, 25/11/2023 tại Hội trường 500 Tầng 1, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cũng tham gia gian hàng trưng bày các sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên. Được biết, tại sự kiện lần này, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có gần 200 lượt cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia đầy đủ các hoạt động diễn ra xuyên suốt sự kiện.

Sự kiện TECHFEST – WHISE 2023 nhằm mang đến cơ hội kết nối nguồn lực tài chính, đối tác, phát triển thị trường trong nước và quốc tế, chia sẻ kiến thức cho các doanh nghiệp phát huy hiệu quả nguồn lực và thúc đẩy kinh tế. Cùng các sự kiện kết nối, hội thảo diễn ra xuyên suốt từ ngày 23 – 25/22/2023 mang đến các cơ hội cập nhật xu hướng đổi mới sáng tạo cho giai đoạn tiếp theo và gặp gỡ, kết nối với các tổ chức, cá nhân có tầm ảnh hưởng trong hệ sinh thái

Đăng ký tham gia sự kiện tại đây: https://whise.vn/dang-ky-tham-gia-chuong-trinh/

Quý Duyên