“Ngày xanh” 2018 – ngày phủ xanh môi trường học

NTTU – Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên Năm học 2018 – 2019, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2019 và kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2018). Ngày 15 tháng 8 năm 2018 vừa qua, Trường đã tổ chức “Ngày Xanh 2018” tại cơ sở quận 7. 

Với phương châm tạo dựng một môi trường HẠNH PHÚC cho sinh viên, góp phần nâng cao nề nếp, lối sống văn hóa của tất cả Đoàn viên thanh niên toàn trường. Đoàn – Hội Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức nên hoạt động này.

Trong Ngày Chủ nhật xanh này, lực lượng đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã thực hiện một số hoạt động trọng tâm vô cùng ý nghĩa như đã cùng nhau chung tay dọn dẹp vệ sinh các phòng học, lan can, cầu thang, chăm sóc cây xanh, dọn các biển quảng cáo trái phép trước cổng trường, trồng cây xanh…

Ngoài ra, các bạn thanh niên đã có thêm ý tưởng là trồng những mảng hoa mười giờ tại dọc các đường đi trong khuôn viên trường. Hy vọng những mảng, những chậu hoa mười giờ này tuy nhỏ bé, nhưng sắc màu rực rỡ của hoa sẽ giúp được các bạn sinh viên đỡ căng thẳng hơn sau giờ học.

 Bài, ảnh: Đại học Nguyễn Tất Thành

 

Tin tức khácXem thêm