Ngày hội tuyển dụng trực tiếp tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Trong 2 ngày 06 và 07/10/2018 tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ( cơ sở 331 Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12) sẽ diễn ra ngày hội tuyển dụng tuyển dụng trực tiếp, đây là cơ hội dành cho các sinh viên, cựu sinh viên đang có nhu cầu việc làm trong thời gian sắp tới.

Ngày hội việc làm năm nay diễn ra với quy mô lớn, hội tụ nhiều doanh nghiệp uy tín trên địa bàn thành phố và khu vực lân cận.Ngoài việc tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn sinh viên, ngày hội tuyển dụng trực tiếp còn tổ chức nhiều hoạt động như: tọa đàm tư vấn chọn nghề nghiệp, tổ chức các gian hàng của các doanh nghiệp để tư vấn, giới thiệu việc làm, tuyển dụng lao động trực tiếp tại ngày hội, trò chơi đố vui có thưởng. Bên cạnh đó, rất nhiều nhà tuyển dụng tổ chức huấn luyện kỹ năng, phỏng vấn tuyển chọn nhân sự trực tiếp.

Hằng năm, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức ngày hội tuyển dụng nhằm mục đích rút ngắn khoảng cách sinh viên và doanh nghiệp để hai bên có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, của thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong khối ngành các khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ, Khoa học xã hội – Nhân văn, Kinh tế, Sức khỏe, Mỹ thuật….

Nga Nguyễn