Ngân hàng Sacombank tuyển dụng trực tiếp tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Sáng ngày 28/04/2017 tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP. HCM, Ngân hàng Sacombank đã tổ chức tuyển dụng trực tiếp sinh viên của nhà trường.

Chương trình ngày hội tuyển dụng thu hút được sự quan tâm của đông đảo SV

Là một trong những đơn vị có mối liên minh đào tạo mật thiết với ĐH Nguyễn Tất Thành, Ngân hàng Sacombank luôn hợp tác với nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường thực tập thực tế, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Đặc biệt, ngân hàng còn phối hợp với ĐH Nguyễn Tất Thành thường xuyên tổ chức các ngày hội tuyển dụng để trao cho sinh viên các cơ hội về việc làm, tư vấn, hỗ trợ trang bị cho các em một số kỹ năng về tuyển dụng, phỏng vấn xin việc, cũng như định hướng nghề nghiệp, giúp các em dễ dàng tìm được công việc phù hợp ngay sau khi ra trường.

Đại diện Ngân hàng Sacombank giới thiệu, định hướng nghề nghiệp cho các SV tham gia chương trình

Đến với chương trình tuyển dụng lần này, Ngân hàng Sacombank có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho nhiều vị trí: chuyên viên khách hàng, chuyên viên tư vấn, giao dịch viên, chuyên viên thanh toán quốc tế, chuyên viên kinh doanh tiền tệ… Đối tượng tuyển dụng là sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp các ngành: Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh… Các em sẽ được các đại diện của ngân hàng hướng dẫn về quy cách làm hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại chỗ.

Các ứng viên được tư vấn hỗ trợ về hồ sơ ứng tuyển để tham gia phỏng vấn trực tiếp

Ngày hội tuyển dụng là cơ hội để sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành được hướng nghiệp nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, là cầu nối giữa nhà trường với doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng tìm được một công việc phù hợp trên bước đường khởi nghiệp trong tương lai.

Bài: Hương Huỳnh

Ảnh: Đức Thuận