Lĩnh vực Nghệ thuật tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trong những năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã cung cấp cho lĩnh vực nghệ thuật Việt Nam hàng trăm ca sĩ, diễn viên, pianist, … chuyên môn cao, có khả năng thích ứng với cường độ công việc.

Chương trình đào tạo của lĩnh vực Nghệ thuật được thiết kế linh hoạt, phù hợp với từng ngành học, hướng tới sự phát triển tư duy trí tuệ toàn diện, biểu hiện sáng tạo thông qua chương trình giảng dạy có cấu trúc cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn, kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và công nghệ, giữa sáng tạo và logic.

Hiện nay, lĩnh vực nghệ thuật đang đào tạo các ngành: Thanh nhạc, piano, Diễn viên kịch – điện ảnh – truyền hình, Thiết kế đồ họa.

Đội ngũ đào tạo

Là các ngành học đặc thù, chính vì thế đội ngũ chuyên môn lĩnh vực nghệ thuật quy tụ những giảng viên có chuyên môn cao, là các ca sĩ, diễn viên, biên đạo, đạo diễn, … nổi tiếng, có kinh nghiệm thực tế phong phú đến từ nhiều cơ sở giáo dục nghệ thuật uy tín trong nước.

Tập thể giảng viên khoa Âm nhạc – Điện ảnh

Tập thể giảng viên khoa Kiến trúc – nội thất – mỹ thuật ứng dụng

Hệ thống phòng thực hành

Thực hành chiếm đến hơn 60% học phần, cơ ngơi đào tạo của sinh viên lĩnh vực nghệ thuật là một trong những điểm đáng tự hào. Để đáp ứng nhu cầu học tập đối với từng ngành học riêng biệt, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không những đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, phòng thực hành với mục tiêu tạo lập một môi trường học tập mở, kết nối đa lĩnh vực và giúp sinh viên cháy hết mình với đam mê nghệ thuật.

Sinh viên lĩnh vực Nghệ thuật được trang bị hệ thống phòng học, thực hành từ sân khấu biểu diễn, âm thanh, ánh sáng đến các nhạc cụ cần thiết cho việc học tập

Giải thưởng sinh viên

Là những thế hệ trẻ đa tài, dám thể hiện bản thân, những thế hệ sinh viên khối ngành Nghệ thuật Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã mang lại nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi lớn. Đơn cử như:

  • Top 20 cuộc thi Vietnam Idol 2023
  • Quán quân cuộc thi “Sao tìm sao” năm 2022
  • Quán quân cuộc thi “Giọng ca trữ tình” năm 2022
  • Á Vương 1 cuộc thi gia cuộc thi Mister Teen Humanity International 2022
  • Top 10 thí sinh có hình ảnh đẹp nhất và thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi “ Nét đẹp sinh viên”

Thực hiện: Hồng Quang

Tin tức khácXem thêm