Lĩnh vực Du lịch

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, thái độ cần thiết để trở thành một nhà quản lý hiệu quả, thành công trong môi trường toàn cầu hóa lĩnh vực Du lịch Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ngày càng trở thành địa điểm đào tạo được học sinh, sinh viên và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Mang trong mình sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có tính chuyên nghiệp, khả năng thích nghi môi trường làm việc đa dạng trong khu vực và quốc tế, trong nhiều năm qua, lĩnh vực này đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, kết nối doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới cơ sở đào tạo thực hành, thực tập, đồng thời thực hiện đào tạo chuyên sâu và nâng cao với các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ.

Hiện nay, lĩnh vực Du lịch Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đang đào tạo các ngành: Du lịch, Quản trị khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Đội ngũ đào tạo

Không chỉ đào tạo trình độ đại học mà lĩnh vực Du lịch còn đào tạo ở cả trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, chính vì thế mà đội ngũ giảng viên đào tạo là những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực dịch vụ. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên doanh nghiệp cũng được xem là một thế mạnh dành cho sinh viên bởi những ngành dịch vụ luôn cần yếu tố học đi đôi với hành.

Đội ngũ giảng viên khoa Du lịch

Hệ thống phòng thực hành

Sinh viên các ngành Du lịch, Quản trị khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống không chỉ được học tập lý thuyết mà còn có cơ hội trải nghiệm thực tế với chuỗi nhà hàng và khác sạn chuẩn 5 sao. Đây chính là không gian thực hành được mô phỏng sát với thực tế nhằm đảm bảo sinh viên được đào tạo các kiến thức, kỹ năng trước khi dấn thân vào con đường sự nghiệp.

Liên kết doanh nghiệp

Hiện nay khoa Du lịch Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sở hữu mạng lưới các nhà hàng, khách sạn, công ty lữ hành có uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, khoa còn liên kết với một số tỉnh thành trên cả nước, không chỉ mở rộng nguồn vị trí thực tập cho sinh viên mà còn góp phần làm tăng khả năng tương tác, phát huy giá trị du lịch và các hoạt động dịch vụ tại các tỉnh thành.

Các chương trình đào tạo

Bậc đại học chính quy

  • Du lịch: Thời gian đào tạo 3 năm
   • Chuyên ngành: Quản lý du lịch
   • Chuyên ngành: Hướng dẫn du lịch
  • Quản trị khách sạn: Thời gian đào tạo 3 năm – Chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo Thông tư 04 của Bộ GD&ĐT.
  • Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống: Thời gian đào tạo 3 năm – Chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo Thông tư 04 của Bộ GD&ĐT, được gắn 3 sao Plus của hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng giáo dục đại học Việt Nam và khu vực – UPM.

Bậc sau đại học

Du lịch: chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ (Chương trình đào tạo Tiến sĩ đầu tiên tại khu vực phía Nam)

Thực hiện: Hồng Quang

Tin tức khácXem thêm