Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (05/6/1999 – 05/6/2024)

Hành trình 25 năm – Đi để toả sáng của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Mỗi một chặng đường đi qua đều sẽ để lại những cột mốc đáng nhớ, nhưng cột mốc Nhà trường được trao quyết định thành lập trường đại học mang tên người thời thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành là một dấu son rực rỡ, kể từ đây Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chính thức viết tên mình trên bản đồ giáo dục đại học tại Việt Nam và hệ thống giáo dục quốc gia được tiếp thêm một nguồn lực mạnh mẽ.

25 năm chưa phải là cuộc hành trình đủ dài đối với lịch sử của một ngôi trường đại học nhưng với những thành tựu nổi bật đáng tự hào của mình Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là minh chứng mạnh mẽ cho hiệu quả của một mô hình trường đại học ngoài hệ thống công lập đã đóng góp những giá trị to lớn đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo. Mọi nỗ lực đều hướng tới mục đích phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để đào tạo ra những cá nhân xuất sắc, toàn diện, tri thức vừa giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, vừa có tâm vừa có tầm. Những thành tựu mà tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đạt được là những bước đầu tiên, những viên gạch nên móng để góp phần xây dựng nên một cơ sở giáo dục đại học uy tín trong và ngoài nước.

Trong mỗi thế hệ sinh viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hôm nay đều rực cháy một bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ bởi họ được khoác trên vai áo chiếc áo của ngôi trường mang tên người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành để cùng nhau đắp xây một toà nhà tri thức, nơi hội tụ tinh hoa, nơi tri thức toả sáng.

Chương trình Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (05/6/1999 – 05/6/2024) được diễn ra vào lúc 10h00 ngày 05/6/2024 tại Nhà Hàng Riverside Palace – 360D Bến Vân Đồn, Quận 4.

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp tại fanpage NTTU – Đại học Nguyễn Tất Thành, kính mời Quý vị khách quý, quý thầy cô và tập thể sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh theo dõi!

Tin tức khácXem thêm