Lễ công bố quyết định và kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ sinh viên 5 trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Nhằm góp phần xây dựng Đảng ủy cơ sở ngày càng vững mạnh, chiều 01/062017, Chi bộ sinh viên 5 trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức trọng thể Lễ trao quyết định và kết nạp Đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú: Lê Nguyễn Quốc Cường, Huỳnh Thị Thủy Tiên, Đặng Ngọc Diệu Thuận, Hồ Ngọc Thảo là sinh viên khoa Tài chính Kế Toán và khoa Quản trị Kinh doanh.

Chi bộ SV 5 vui mừng kết nạp thêm bốn gương mặt ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam

Chương trình đã diễn ra tại cơ sở 331 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Q.12 với sự tham gia của PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành; đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn, Bí thư Chi bộ sinh viên 5; đồng chí Hoàng Tùng, Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm Tin học; ThS. Nguyễn Mai Lan, Ủy viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Nhân sự nhà trường; T.S Phan Hồng Tâm, Phó trưởng khoa Quản trị Kinh doanh; ThS. Hoàng Hải Sơn Phó trưởng khoa Điện – Cơ khí; cùng nhiều đồng chí là cán bộ Đảng viên, Đảng viên mới của Chi bộ sinh viên 5.

Đứng trước cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, bốn đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình để thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Các đảng viên mới tuyên thệ lời thề của một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Đến tham dự và thay mặt Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư đảng ủy, đã gửi lời chúc mừng đến bốn đồng chí Đảng viên mới sau thời gian dài được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng ủy nhà trường ngày càng phát triển.

Bài: Thanh Hương

Ảnh: Duy Anh