Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp và tuyển dụng trực tiếp của sinh viên khoa Luật ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Sáng ngày 28/09/2019, khoa Luật Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cử nhân luật ngành Luật kinh tế khóa 2015 và tuyển dụng trực tiếp

Tham gia buổi bảo vệ khóa luận có sự tham gia của Ban chủ nhiệm khoa, Hội đồng bảo vệ khóa luận, các nhà tuyển dụng cùng quý thầy cô và 20 bạn sinh viên tham gia bảo vệ.

20 sinh viên năm cuối sẽ tiến hành bảo vệ khóa luận với 2 hội đồng gồm những thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ các cơ quan tư pháp, tòa án, văn phòng luật sư, các công ty Thừa Phát Lại… ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận sẽ có 45 phút để trình bày cũng như phản biện từ hội đồng. Tại buổi lễ bảo vệ khóa luận đợt này, 20 sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trình bày những chủ đề bất cập của xã hội cũng như những tình huống kinh tế trong thực tế.

20 Sinh viên sẽ tiến hành bảo vệ khóa luận tốt nghiệp trước 2 hội đồng

Sau khi hoàn thành việc bảo vệ khóa luận trước hội đồng, sinh viên sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng ngay tại buổi lễ. Đây là cơ hội giúp các ứng viên tự tin hơn, bước đầu làm quen việc phỏng vấn với nhà tuyển dụng, trở nên chủ động hơn khi đi tìm việc sau này, và đồng thời nâng cao cơ hội trúng tuyển vào nghề nghiệp đã chọn.

Là trường ĐH ứng dụng thực hành, ĐH Nguyễn Tất Thành không chỉ đào tạo người học có kiến thức chuyên môn cao mà còn là nơi đào tạo những sinh viên có kỹ năng mềm tốt, khả năng thích ứng và hòa nhập môi trường, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. 100% sinh viên được giới thiệu việc làm là con số mà Nhà trường cam kết với phụ huynh và sinh viên, là động lực để Nhà trường nỗ lực hết mình trong việc đào tạo ra các nhân tài cho đất nước.

Hồng Quang – Duy Anh