Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư khóa 2015

NTTU – Ngày 22/8/2020, Khoa Kiến trúc – Xây dựng – Mỹ thuật ứng dụng đã tổ chức thành công Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư (KTS) khóa 2015. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với các bạn sinh viên K15, nhằm đánh giá năng lực, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của các em trong suốt 4.5 năm học vừa qua.

11 sinh viên ngành Kiến trúc đã tham gia vào buổi bảo vệ đề án tốt nghiệp tại 2 hội đồng đánh giá. Để có mặt tại buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này, các bạn sinh viên đã trải qua chặng đường học tập đầy khó khăn và thử thách. Dưới sự dẫn dắt của các thầy cô trong khoa, từ kiến thức chuyên môn cho tới các kỹ năng cơ bản khác ngày hôm nay các bạn đã vinh dự có mặt tại buổi lễ quan trọng này.

Sinh viên đang thuyết trình đồ án của mình

Trong 20 phút thuyết trình, các “Kiến NTT” đã phải thuyết phục, giải trình về đồ án của mình trước Hội đồng bảo vệ. Hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét chi tiết, góp ý, chia sẻ tận tình với từng đồ án, đồng thời ghi nhận và khen ngợi khích lệ những đồ án xuất sắc. Từ những câu hỏi phản biện của Hội đồng đánh giá giúp sinh viên nhìn ra được điểm sai, điểm thiếu sót. Hơn cả điểm số, đó là hành trang kiến thức giá trị cuối cùng mà thầy cô trang bị cho các “Kiến NTT” để các em vững tâm và vững tay khi hành nghề sau này.

Thầy cô trong hội đồng đánh giá đang thảo luận về một đồ án

Hai đồ án được đánh giá xuất sắc thuộc về hai sinh viên lớp 15DTR1A là Nông Hữu Chúc với đề tài: Sân vận động Rạch Chiếc 60.000 chỗ và Trần Thị Phương Lan với đề tài: Long Hải Resort.

Buổi lễ ngày hôm nay đã khép lại một chương trong cuộc đời các bạn và mở ra một chặng đường mới với những bước đi mới mà không có thầy cô bên cạnh, mong rằng các bạn sinh viên ngành Kiến trúc sẽ đem tài năng, kiến thức mà các bạn đã tích lũy được trong quá trình học tập tại tòa nhà tri thức Đại học Nguyễn Tất Thành để cống hiến, xây dựng và phát triển của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ đề án tốt nghiệp

Khoa Kiến trúc – Xây dựng – Mỹ thuật Ứng dụng