Lãnh đạoTrường ĐH Nguyễn Tất Thành đến thăm và chúc Tết Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh

NTTU – Vào ngày 27/012/2022, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường và cán bộ của Nhà trường đã đến thăm hỏi và chúc Tết Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh. Ông Trần Đức Hiển – Phó Chủ nhiệm phụ trách Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh, ông Võ Thành Chất – Phó Chủ nhiệm phụ trách Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo, nhân viên Phòng Văn hóa Thông tin Xã hội đã đón tiếp Đoàn

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Đức Hiển đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đến thăm và chúc Tết Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, ông Trần Đức Hiển trao đổi một số thông tin về các chương trình, hoạt động kết nối dành cho Kiều bào tại Thành phố Hồ Chí Minh với các trường đại học do Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh phụ trách, trong đó có dự án trao tặng sách của TS. Võ Tá Hân (Kiều bào Mỹ) dự kiến tiếp tục được thực hiện trong tháng 04/2023 và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một trong số các trường đại học được tiếp nhận.

Tại buổi gặp mặt, về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, TS. Trần Ái Cầm đã gửi lời chúc tết và gửi lời cảm ơn đến Ban chủ nhiệm, Phòng Văn hóa Thông tin Xã hội của Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh đã có các hoạt động hỗ trợ cho Nhà trường trong thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa hai đơn vị trong thời gian đến. Nhân dịp gặp mặt, TS. Trần Ái Cầm đã giới thiệu các thông tin và định hướng phát triển Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong thời gian đến với Ban chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh.

TS. Trần Ái Cầm hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chụp hình lưu niệm với đại diện Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh

Được biết trong thời gian qua, thông qua sự hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi của Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tiếp nhận hai đợt sách tặng với 838 bản sách trị giá gần 2,8 tỷ đồng từ dự án sách tặng của TS. Võ Tá Hân để phục vụ cho hoạt động học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của sinh viên, giảng viên và cán bộ nghiên cứu của Trường.

Trần Thị Thúy Kiều

Tin tức khácXem thêm