Khởi động Hành trình sáng tạo vì cộng đồng đợt 2 năm 2019

NTTU – Sáng ngày 06/05/2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng Trường ĐH Kỹ thuật và Thiết kế Singapore (SUTD) tổ chức khởi động “Hành trình sáng tạo vì cộng đồng 2019” đợt 2

Đến tham dự lễ khai mạc, về phía Trường ĐH Kỹ thuật và Thiết kế Singapore có: Ms. Lim Siow Yuan, giảng viên SUTD; Ms. Lim Jie Ting, Damala, giảng viên SUTD; Ms. Jose Rafael Martinez Garcia, giảng viên SUTD. Về phía doanh nghiệp có: bà Trần Thị Trung Thuận, Giám đốc công ty Thuận Thiên Tâm; bà Trần Hồng Cẩm Vân, Giám đốc công ty NHC. Về phía ĐH Nguyễn Tất Thành có: ThS. Nguyễn Thanh Phương, Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên; ThS. Lê Quang Khánh, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; cùng toàn thể quý thầy cô là trưởng, phó các phòng, ban, khoa, trung tâm và sự có mặt của hơn 20 sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành và ĐH Kỹ thuật và thiết kế Singapore.

Sinh viên 2 trường chụp ảnh lưu niệm với nhau

Tại đợt 1, các bạn sinh viên của cả 2 trường đã tiếp xúc với các doanh nghiệp tại TP. HCM và khảo sát tình hình biến đổi khí hậu tại Bến Tre. Trong đợt 2 này, các bạn sẽ quay trở lại xã Thanh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, để thiết kế và thử nghiệm sản phẩm. Hành trình sáng tạo vì cộng đồng 2019 đợt 2 diễn ra từ 6 – 10/5/2019 với nhiều hoạt động tại TP. HCM và Bến Tre.

Trong buổi khai mạc Hành trình sáng tạo vì cộng đồng 2019 đợt 2, 4 nhóm tham gia đã lần lượt trình bày các dự án giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu. Kết thúc mỗi dự án, các bạn sinh viên nhận được những lời nhận xét, đóng góp từ quý thầy cô và các thành viên của nhóm bạn. Thông qua đó, tìm kiếm và áp dụng các dự án có tính thực tế giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu tại Bến Tre.

———————————————————————————————-

► Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 1900 2039     Fax: (028) 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300