Khoa Truyền thông sáng tạo tổ chức seminar cơ hội tuyển dụng sinh viên truyền thông

Sinh viên Khoa Truyền thông sáng tạo đặt câu hỏi tại seminar cơ hội việc làm và xu hướng tuyển dụng sinh viên truyền thông

Tại seminar này, hai diễn giả là hai chuyên gia và nhà quản lý đến từ cơ quan truyền thông nhà nước và từ doanh nghiệp truyền thông tư nhân đã đối thoại với sinh viên về hàng loạt các vấn đề tuyển dụng ngành truyền thông trước mắt cũng như dài hạn. Theo đó, sinh viên ngành truyền thông biết rõ những thuận lợi cũng như cơ hội và đặc biệt là những tiêu chí mà nhà tuyển dụng ngành truyền thông đặt ra hiện nay. Cùng với đó là hàng loạt xu hướng phát triển của truyền thông đang trông đợi nguồn nhân lực mới, trẻ trung hơn, có năng lực đáp ứng các yêu cầu của làm truyền thông số, tạo nguồn kế cận và thay thế nhân lực truyền thống.

Diễn giả Mai Minh Thảo , Trưởng phòng, Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Tp.HCM (áo trắng) và Diễn giả Bùi Việt Hà, Giám đốc Cty truyền thông SOHA

Thông qua cuộc đối thoại này, sinh viên Khoa Truyền thông sáng tạo cũng nắm được sự khác biệt trong tuyển dụng giữa cơ quan truyền thông nhà nước và doanh nghiệp truyền thông tư nhân đối với ngành truyền thông.Theo đó các em có sự chuẩn bị sẵn sàng về vốn kiến thức kỹ năng,tư duy làm nghề cũng như những vấn đề về tinh thần thái độ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của từng loại hình cơ quan, doanh nghiệp truyền thông thời đại số.

Toàn cảnh sinh viên Khoa Truyền thông sáng tạo tham dự seminar

Một số sinh viên của Khoa đã đặt những câu hỏi thú vị và làm nóng bầu không khí seminar này.
Một số hình ảnh khác:

Tin : Vũ Quang Hào