Khoa Luật Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mừng sinh nhật 1 tuổi

NTTU – Sáng ngày 29/5/2020, tại hội trường thư viện, khoa Luật trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập

Tham gia lễ kỷ niệm có sự hiện diện của TS. Chu Hải Thanh, Trưởng khoa Luật; TS. Dương Trọng Hải, Trưởng khoa Công nghệ Thông tin; TS. Nguyễn Việt Tuấn, Trưởng khoa Kiến trúc – Xây dựng – Mỹ thuật ứng dụng; ThS. Nguyễn Hải Sơn, Phó khoa Cơ khí – Điện – Điện tử – Ô tô; ThS. Phan Thị Ngàn – Trưởng khoa Du lịch – Việt Nam; TS. Nguyễn Trọng Tuấn, Quyền trưởng bộ môn cơ sở ngành, Trưởng cơ sở An Phú Đông học cùng toàn thể giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên khoa Luật.

Nhiều cán bộ giảng viên, sinh viên tham gia buổi lễ kỷ niệm

Thầy và trò khoa Luật đã cùng ôn lại truyền thống 5 năm giảng dạy ngành luật Kinh tế và 01 thành lập khoa với những nỗ lực, phấn đấu và gắng không ngừng nghỉ để đạt được những thành tựu trong 1 năm qua. Nhìn lại 1 năm thành lập, khoa Luật đã ký kết 2 biên bản ghi nhớ hợp tác với Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, Tòa án nhân nhân tỉnh Bến Tre trong công tác trao đổi giảng dạy, học tập, phát triển chương trình đào tạo, bố trí chỗ thực tập và việc làm cho sinh viên. Bên cạnh đó, khoa đã tổ chức “tour” tham quan, kiến tập tại các tòa án, cơ sở ngành nghề luật giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm thực tế. Đồng thời xây dựng Phiên tòa giả định với đầy đủ trang thiết bị như phiên tòa thật, được trực tiếp trải nghiệm các vụ án giả định, được đóng vai làm người tiến hành tố tụng, được tiến hành xét xử vụ án như một phiên tòa trên thực tế, cung cấp những kiến thức cơ bản cho sinh viên về quy trình thủ tục tố tụng tại tòa và quy định của pháp luật đối với các tội phạm cụ thể.

TS. Chu Hải Thanh cùng ôn lại kỹ câu chuyện 1 năm với đội ngũ giảng viên và sinh viên khoa Luật

Khoa Luật Ký kết hợp tác trong công tác trao đổi giảng viên, sinh viên và phát triển chương trình đào tạo

Sinh viên khoa Luật tham quan, kiến tập tại các tòa án và cơ sở hành nghề luật

Phiên tòa giả – Bài học thật của sinh viên khoa Luật

Tại buổi lễ khoa Luật đã trao các giải thưởng cho các thí sinh tham gia Cuộc thi Thiết kế logo và Viết bài cảm nhận về khoa Luật. Cuộc thi đã nhận được hưởng ứng từ đồng đảo giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên với 24 bài dự thi Thiết kế logo và 21 bài viết cảm nhận về khoa. Về gải thưởng bài thi Thiết kế logo, ban tổ chức đã trao 4 giải thưởng gồm 2 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải khán giả bình chọn. Về cuộc thi Bài viết cảm nhận có 4 giải thưởng được trao gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải do khán giả bình chọn.

Các sinh viên đạt giải trong Cuộc thi Thiết kế logo và Viết bài cảm nhận về khoa Luật

Một năm không dài nhưng cũng đủ để tập thể sư phạm khoa Luật tự hào về những gì mình đã đạt được, cùng xây dựng vị thế của khoa Luật Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trên bản đồ giáo dục ngành Luật, góp phần khẳng định công tác đào tạo của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Hồng Quang – Duy Anh

Năm 2020, ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh ngành Luật Kinh tế theo 4 phương thức gồm:

Phương thức 1: xét tuyển kết quả thi THPT năm 2020

Phương thức 2: xét tuyển kết quả học bạ đạt 1 trong các tiêu chí (riêng các ngành sức khỏe áp dụng theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của BGDĐT):

• Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 trở lên.
  • ĐTB 1 HK lớp 10 + ĐTB 1HK lớp 11 + ĐTB 1 HK lớp 12 đạt từ 18 trở lên (được chọn điểm cao nhất trong 2 HK của mỗi năm học)
  • Điểm Trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

Phương thức 3: xét tuyển kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM.

Phương thức 4: xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, cử tuyển

Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

———————————————————————————————-

Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:
———————————————————————————————-
 Thông tin tuyển sinh ngành học Năng khiếu
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 1900 2039     Fax: (028) 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300