Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học tổ chức kỷ niệm 4 năm thành lập

NTTU – Chiều ngày 24/03/2023, để nhìn nhận lại chặng đường phát triển đã qua đồng thời đề ra hướng phấn đấu cho các năm hoạt động tiếp theo, Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học đã long trọng tổ chức kỷ niệm 4 năm thành lập

Đến tham gia buổi lễ, về phía các đơn vị bệnh viên, cơ sở thực tập cho sinh viên có sự hiện diện của ông Nguyễn Minh Trí – Phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện đa khoa Khu vực Hóc Môn; ông Vương Quang Giang – Phó trưởng khoa Giải phẫu Bệnh bệnh viện 30/4, bà Phan Thị Lưu – Phòng Kế hoạch tổ chức Bệnh viện 30/4; bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – Trưởng khoa Xét nghiệm Bệnh viện Nguyễn Trãi; bà Phạm Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Nguyễn Trãi; bà Vũ Thị Như Oanh – Trưởng khoa Thông tin đào tạo và bà Hoàng Thị Thân Thương – Phó trưởng khoa Thông tin đào tạo, Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP. Hồ Chí Minh. Về phía lãnh đạo Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học có GS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Thanh – Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa; TS. Nguyễn Thanh Nghĩa – Phó trưởng khoa; PGS.TS. Trần Cát Đông – Cố vấn Sinh học phân tử; TS. Nguyễn Thị Thái An – Cố vấn bộ môn Kỹ thuật xét nghiệm. Đặc biệt là sự tham dự của đông đảo quý thầy cô là đại diện lãnh đạo các đơn vị  phòng ban, khoa, trung tâm; các giảng viên, cán bộ nhân viên, sinh viên của Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Toàn cảnh buổi lễ kỉ niệm 4 năm thành lập khoa Kỹ thuật Xét nghiệm y học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, GS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng khoa Kỹ thuật Xét nghiệm y học, chia sẻ: “Với nguồn lực trẻ đầy nhiệt huyết, Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học đã không ngừng xây dựng và phát triển trong suốt 4 năm qua và đã gặt hái được nhiều thành tựu. Khoa chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng với nhu cầu thực tiễn… Xin được cảm ơn tất cả toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của khoa vì những cống hiến và đóng góp cho sự phát triển bền vững của khoa trong suốt 4 năm qua”. Tại buổi lễ, GS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Thanh cũng đã gửi lời cảm ơn đến đại diện các khoa trong toàn trường, các đơn vị bệnh viên, doanh nghiệp, cơ sở thực tập cho sinh viên đã đồng hành cùng khoa trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là ngày hôm nay đã dành thời gian đến tham dự ngày vui khoa Kỹ thuật Xét nghiệm y học – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ kỷ niệm chảo mừng 4 năm thành lập.

GS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng khoa Kỹ thuật Xét nghiệm y học, phát biểu tại chương trình

Để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Khoa Kỹ thuật Xét nghiệm y học trong trong chặng đường đã qua, ThS. Nguyễn Hoàng Thảo My – Trưởng bộ môn Hóa Sinh đã lên báo cáo tổng kết các hoạt động của khoa trong năm học vừa qua. Sau đó TS. Nguyễn Thanh Nghĩa đã tiếp tục chương trình với phần chia sẻ về kế hoạch đẩy mạnh các hoạt động đổi mới nâng cao chất lượng đạo tạo và phát triển khoa trong thời gian tới.

ThS. Nguyễn Hoàng Thảo My

TS. Nguyễn Thanh Nghĩa

Nhân dịp này, Lãnh đạo khoa Kỹ thuật Xét nghiệm y học đã trao bằng khen, tuyên dương những cá nhân có thành tích và đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển của khoa. Đồng thời gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các bệnh viên, cơ sở thực tập cho sinh viên để kỷ niệm hành trình gắn bó cũng như thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường – doanh nghiệp, giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc và tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Thanh Nghĩa – Phó trưởng khoa, tặng quà tuyên dương các cán bộ giảng viên, nhân viên có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Khoa Kỹ thuật Xét nghiệm y học

GS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Thanh tặng hoa tri ân các bệnh viện, doanh nghiệp đồng hành cùng Khoa Kỹ thuật Xét nghiệm y học trong công tác đào tạo

Ngoài ra cũng tại chương trình, các khách mời, cán bộ giảng viên, nhân viên và  sinh viên còn được tham gia mini game và nhận rất nhiều phần quà dễ thương từ ban tổ chức.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa và là đơn vị đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đó là đóng góp tích cực vào công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành y.

Hà Mỹ Nhân (K. Kỹ thuật Xét nghiệm y học)