Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng đón đoàn giảng viên, sinh viên của TAR UMT (Malaysia) đến giao lưu và làm việc

NTTU – Vừa qua, Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công chương trình làm việc và giao lưu trao đổi với đoàn giảng viên, sinh viên đến từ Đại học Tunku Abdul Rahman University of Management and Technology (TAR UMT).

Trường Đại học Tunku Abdul Rahman University of Management and Technology là tổ chức đào tạo kiến trúc sư có uy tín của Malaysia và cũng là đối tác quen thuộc đã từng hợp tác với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành từ năm 2018 khi 2 Trường có chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên ngành Kiến trúc. Tham dự chương trình, về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có PGS.TS. Nguyễn Thị Hạnh Nguyên – Trưởng Khoa Kiến trúc – Nội thật – Mỹ thuật ứng dụng; ThS. Trần Thị Thanh Thủy – Phó trưởng khoa; ThS. Lê Hải Hồng Phong – Phó trưởng khoa; ThS. Nguyễn Phương Thông – Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế, cùng quý thầy cô và sinh viên của Khoa. Về phía trường TAR UMT (Malaysia) có thầy Megat Ariff Shah – Phó khoa Kiến trúc, KTS. Lee Chor Wah, KTS. Ong Wee Yeak, cô Noorus Sadiqin, cô Nur Haslina, cùng 75 sinh viên năm thứ 2 của Khoa Kiến trúc.

Trong chương trình, giảng viên hai bên đã có buổi làm việc, thảo luận các hợp tác khả thi trong thời gian sắp tới như các buổi trao đổi chuyên đề/khóa tập huấn ngắn hạn dành cho giảng viên, chương trình đào tạo ngắn hạn và trao đổi sinh viên, hoạt động nghiên cứu khoa học, tham gia hội nghị hội thảo quốc tế … có thể tiến hành ngay trong năm 2023.

Song song với cuộc họp thảo luận hợp tác của giảng viên hai khoa, hai trường, cùng thời gian này, các hoạt động giao lưu của sinh viên trong chương trình do chính các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật Ứng dụng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức đã để lại ấn tượng sâu sắc với các bạn sinh viên quốc tế, góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong quá trình thực hiện hội nhập quốc tế một cách hiệu quả.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

Khoa KT-NT-MTƯD

Tin tức khácXem thêm