Khoa Dược NTTU họp mặt đầu năm, quyết tâm chinh phục nhiều mục tiêu mới

,

NTTU – Ngày 20/03 vừa qua, Ban chủ nhiệm cùng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có buổi họp mặt thân tình nhân dịp đầu năm, cùng nhau tổng kết lại một năm làm việc hiệu quả, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mới, mục tiêu mới trong năm học mới 2024

Chủ trì buổi họp mặt là GS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Khoa Dược; TS. Nguyễn Thanh Nghĩa – Phó trưởng khoa thường trực Khoa Dược; TS. Võ Thị Ngọc Mỹ – Phó trưởng khoa Khoa Dược. Cùng với đó là sự tham dự đông đủ của các thầy cô cố vấn, trưởng phó bộ môn và tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên của khoa.

Mở đầu buổi gặp mặt, GS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Thanh bày tỏ niềm vui trước sự tề tựu đông đủ của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa Dược. Thầy cũng gửi lời chúc mừng vì những thành tích mà Khoa Dược đã đạt được trong năm 2023. “Hy vọng sự đoàn kết một lòng của tập thể khoa sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích, các thầy cô sẽ luôn tích cực trau dồi chuyên môn và chung sức vì sự phát triển của Khoa Dược, của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành để tiếp tục đào tạo ra các thế hệ dược sĩ đủ chuyên môn và y đức phục vụ cộng đồng”, GS. Thanh nhấn mạnh.

GS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Thanh – Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa Dược, phát biểu mở đầu chương trình

Có thể nói những thành công mà Khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có được ngày hôm nay chính là “quả ngọt” thu được từ quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể sư phạm của khoa. Đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên dưới sự hỗ trợ và ủng hộ nhiệt thành của Ban chủ nhiệm khoa luôn không ngừng rèn luyện, đổi mới, tự bồi dưỡng nâng cao năng lực giảng dạy và nghiên cứu. Nhằm tuyên dương cho những nỗ lực học tập nâng cao trình độ, đóng góp vào công tác xây dựng sự nghiệp “trồng người” đó, nhân buổi họp mặt lần này, Ban chủ nhiệm Khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trực tiếp vinh danh, trao khen thưởng cho các thầy cô đã hoàn thành chương trình học các bậc đào tạo tiến sỹ, các tân nghiên cứu sinh và tân học viên cao học.

GS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Thanh trao quà và phần thưởng cho 3 tân tiến sỹ Nguyễn Hữu Khánh Quan, Phan Thiện Vy, Nguyễn Thị Ngọc Yến

TS. Nguyễn Thanh Nghĩa cùng TS. Võ Thị Ngọc Mỹ tặng quà khen thưởng cho hai tân nghiên cứu sinh Lê Thị Thu Trang, Phan Thị Thanh Thủy và tân học viên cao học Nguyễn Thuỵ Kim Ngân

Cũng trong không khí thân tình của buổi họp mặt toàn khoa, tập thể cán bộ giảng viên nhân viên Khoa Dược còn cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc hồi hộp, ngập tràn tiếng cười với phần Bốc thăm trúng thưởng, “rinh” về nhiều phần quà hấp dẫn, ý nghĩa.

Các thầy cô Khoa Dược rạng rỡ với những phần quà bốc thăm may mắn

Buổi họp mặt đầu năm của Khoa Dược đã khép lại trong niềm vui, phấn khởi và kỳ vọng của mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên sẽ phấn đấu, nỗ lực cho một năm làm việc, dạy và học hiệu quả, góp phần giúp Khoa Dược nói riêng và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nói chung gặt hái được nhiều thành công trong năm 2024.

Thêm một số hình ảnh của chương trình

Tin bài: Thanh Hương

Ảnh: Media