Khai giảng khóa 2 sinh viên truyền thông NTTU học tại Tuổi Trẻ

NTTU – Gần 400 sinh viên Khoa Truyền thông sáng tạo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ học những học phần 100% thực hành tại Báo Tuổi Trẻ trong học kì 1 (năm học 2024-2025). Đây là khóa đào tạo thứ hai theo mô hình này tại Báo Tuổi Trẻ. Lễ khai giảng khóa 2 đã diễn ra sáng nay 11/10. TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và một số giảng viên Khoa Truyền thông sáng tạo đã tới dự.

TS. Trần Ái Cầm đã tặng hoa cảm ơn Báo Tuổi Trẻ

Tại lễ khai giảng, TS. Trần Ái Cầm đã tặng hoa cảm ơn Báo Tuổi Trẻ và cùng chia sẻ niềm vui với quý Báo, các thầy cô và sinh viên về thành công của khóa 1.

Sinh viên theo học khóa 2 tại Báo đều hào hứng và sẵn sàng tâm thế được đào tạo tại một môi trường truyền thông chuyên nghiệp uy tín, hướng đến mục tiêu làm truyền thông, sáng tạo nội dung số và làm báo. Theo các em, những gì các anh chị khóa 1 truyền cảm hứng đã giúp các em tự tin và hào hứng đăng ký những học phần học tại cơ quan truyền thông có uy tín lớn này.

Nhà báo Lê Xuân Trung , Phó Tổng Biên tập Báo Tuổi Trẻ phát biểu tại Lễ khai giảng khóa 2

Lãnh đạo Báo Tuổi Trẻ cùng các Nhà báo trực tiếp giảng dạy đã chuẩn bị rất tốt cho việc thực thi khóa 2 sau khi đã đạt được thành công tốt đẹp ở khóa 1.

Sinh viên Khoa Truyền thông sáng tạo học khóa 2 tại Báo Tuổi Trẻ chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Trường và Quý Báo

Ban chủ nhiệm Khoa Truyền thông sáng tạo đọc được cảm xúc cũng như sản phẩm truyền thông của sinh viên khóa 1 đã vui mừng, yên tâm hơn khi mà ý tưởng của mô hình đào tạo này là rất hay nhưng vận hành không hề đơn giản, và tin tưởng dù số sinh viên khóa 2 đông gấp đôi khóa trước nhưng kết quả sẽ vẫn khả quan.

Một số hình ảnh khác :

PGS.TS. Vũ Quang Hào