Kết quả dự án Labmovie thu hút sinh viên tại Ngày Hội tuyển dụng do ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức

NTTU – Nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên, phục vụ và đáp ứng nhu cầu xã hội, ngày 06 và 07/04/2023, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tổ chức chương trình Ngày hội tuyển dụng việc làm đợt I năm 2023. Đây là cầu nối để sinh viên dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp; doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao

Sinh viên NTTU truy cập website của dự án Labmovie để tìm hiểu thêm thông tin về dự án

Tham dự chương trình về phía nhà tài trợ, có sự hiện diện của: Công ty TNHH DP Tâm Đan; Công ty TNHH Thương Mại Want Want; Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP – Đoàn Tiếp viên; Công ty Cổ phần Phục vụ Mặt Đất Sài Gòn (SAGS) cùng Ban Lãnh đạo của gần 30 Doanh nghiệp tham gia mở Gian hàng Tuyển dụng tại Ngày hội.

Về phía Khách mời danh dự có sự tham gia của ThS Phan Kỳ Quan Triết – Phó GD Trung tâm – Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM (FALMI) và Bà Nguyễn Thị Ngọc Châu – Trưởng Phòng Dự báo ( FALMI)
Đặc biệt là sự tham gia của hơn 1.500 sinh viên, cựu sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tham dự trực tiếp và theo dõi livestream phát sóng trực tuyến tại Fanpage Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.


Tại Ngày Hội việc làm năm nay, Nhà trường đặc biệt giới thiệu đến sinh viên kết quả dự án Khảo sát thị trường lao động tại các Trường ĐH Việt Nam (LABMOVIE) do Quỹ Erasmus+ Châu Âu tài trợ thu hút nhiều sinh viên truy cập vào website của dự án để tìm hiểu thông tin. Ngoài ra, Cô Dương Thị Kim Xoa – Phó Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên cũng đại diện thành viên nhóm dự án Labmovie của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trực tiếp chia sẻ thông tin đến các em sinh viên quan tâm.

Trong lần tổ chức này, Ngày hội việc làm của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thu hút gần 30 doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực tham gia tuyển dụng với hơn 2.000 đầu việc cho sinh viên. Đây không chỉ là dịp để các bạn gặp gỡ nhà tuyển dụng, tìm kiếm cơ hội việc làm tốt cho bản thân trong tương lai mà còn là nơi các bạn trải nghiệm phỏng vấn thực tế tại các gian hàng tuyển dụng, lắng nghe đại diện các doanh nghiệp chia sẻ về những yêu cầu, những điều kiện chuyên môn, kỹ năng phù hợp cùng các quyền lợi với từng vị trí cụ thể. Đặc biệt, giúp các bạn có cái nhìn đa chiều và thực tế về nhu cầu tuyển dụng, những kỹ năng cần thiết của người lao động trong thời kỳ kinh tế – khoa học kỹ thuật phát triển nhanh chóng như hiện nay, giúp các em xây dựng được định hướng nghề nghiệp của bản thân cho tương lai.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

 

Tin tức khácXem thêm