Hướng dẫn tra cứu kết quả trúng tuyển và thủ tục nhập học cho tân sinh viên năm 2019

NTTU – Nhằm hỗ trợ thí sinh và phụ huynh có thể cập nhật kết quả xét tuyển vào hệ đại học chính quy năm 2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hướng dẫn cách thức tra cứu kết quả xét tuyển như sau:

Thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển theo:

Lưu ý thí sinh thực hiện đúng hướng dẫn tra cứu kết quả theo từng phương thức xét tuyển.

Thí sinh làm gì khi đạt điểm trúng tuyển?

*Đối với thi sinh xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia, dự kiến ngày 09/8/2019 Nhà trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển Đợt 1, thí sinh phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2019 để xác nhận nhập học. Để tránh trường hợp thất lạc hồ sơ, khuyến khích thí sinh nộp giấy xác nhận nhập học trực tiếp tại trường và nhận Giấy báo trúng tuyển để làm thủ tục nhập học.

Thời gian làm thủ tục nhập học: từ ngày 9/8 – 17h00 ngày 15/8/2019

*Đối với thí sinh xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM: phải nộp bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM và bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để tiến hành xét tuyển và nhận Giấy báo trúng truyển.

*Đối với thí sinh xét tuyển theo kết quả kỳ thi riêng của trường ĐH Nguyễn Tất Thành: phải nộp bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi THPT QG (nếu có xét kết hợp điểm từ điểm thi THPT QG) để tiến hành xét tuyển và nhận Giấy báo trúng truyển.

*Đối với thí sinh xét tuyển theo phương thức học bạ thí sinh làm thủ tục nhập học theo thông tin ghi trên giấy báo trúng tuyển.

Hồ sơ nhập học gồm:

♦ Các khoản phí và lệ phí xét tuyển (trên giấy báo trúng tuyển)

♦ Giấy báo trúng tuyển do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cấp (bản chính)

♦ Bản sao công chứng học bạ THPT, giấy khai sinh, CMND

♦ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

♦ Giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

♦ 2 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng

♦ Giấy chuyển sinh hoạt Đảng hoạt sổ sinh hoạt Đoàn

Lưu ý: Đối với thí sinh trúng tuyển nhưng vẫn chưa nhận được giấy báo trúng tuyển, thí sinh có thể đến trực tiếp Trung tâm tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tại 2 hai cơ sở: 300A, Nguyễn Tất Thành, P13, Q4, TP.HCM hoặc 331 QL1A, P.An Phú Đông, Q12, TP.HCM để nhận giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học.

Sơ đồ nhập học tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP.HCM

Sơ đồ nhập học tại cơ sở 331 QL1A, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

► Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

———————————————————————————————-

► Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 1900 2039     Fax: (028) 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300