Hướng dẫn tra cứu Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ tại ĐH Nguyễn Tất Thành năm 2020

NTTU – Năm 2020, trường Đại học Nguyễn Tất Thành xét tuyển 46 ngành đào tạo bậc đại học chính quy theo 4 phương thức xét tuyển độc lập, bao gồm: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020; Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT; Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM và Tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển

Trong thời gian xét tuyển đợt 1, ĐH Nguyễn Tất Thành nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh, các bậc phụ huynh và đã có rất nhiều hồ sơ được gửi đến Nhà trường bằng nhiều hình thức khác nhau: Đăng ký trực tuyến; Nộp trực tiếp; Gửi qua đường bưu điện,…Nhằm giúp các bạn thí sinh và phụ huynh giảm bớt lo lắng và thắc mắc về tình trạng hồ sơ đăng ký của mình đã hợp lệ chưa, hay điểm đăng ký của mình có thỏa tiêu chí xét tuyển hay không,…ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ hướng dẫn các bước Tra cứu hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ như sau:

Bước 1: Truy cập website tuyển sinh: http://tuyensinh.ntt.edu.vn

Bước 2: Trong phần “Tra cứu”, chọn “Tra cứu hồ sơ xét tuyển năm 2020”

Giao diện của website Trung tâm Tư vấn tuyển sinh

Bước 3: Thực hiện điền thông tin cần tra cứu:

Nhập chính xác Họ tên của thí sinh hoặc Mã hồ sơ (nếu đăng ký theo hình thức trực tuyến và đã gửi bổ sung học bạ)

Nhập chính xác số điện thoại ghi trong hồ sơ đăng ký

Nhập ngày, tháng, năm sinh theo định dạng ddmmyy

Ví dụ: 22/04/2002 --> 220402

Xác nhận Capcha và Tra cứu

Giao diện kết quả tra cứu hồ sơ xét tuyển theo phương thức học bạ

Lưu ý:

• Kết quả “Đủ điểm xét tuyển”: Thí sinh cần bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trước ngày 08/09/2020 để được công nhận trúng tuyển và nhập học.
  • Kết quả “Chưa đạt”: Thí sinh nộp thiếu học bạ THPT hoặc điểm số đăng ký xét tuyển chưa được cập nhật.

Các bạn thí sinh chưa kịp đăng ký xét tuyển theo kết quả học bạ vào đợt 1, có thể có thể đăng ký vào đợt 2, hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 02/08/2020.

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo kết quả học bạ bao gồm:

–          Phiếu đăng ký xét tuyển; [http://tuyensinh.ntt.edu.vn/bieu-mau/]

–          Học bạ THPT (bản sao);

–          Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN tạm thời (bản sao);

–          Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 có thể bổ sung Giấy CNTN tạm thời trước ngày 08/09/2020.

• Quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể đăng ký theo các cách sau:

–         Đăng ký trực tuyến tại website: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

–         Nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi theo đường bưu điện hình thức chuyển phát nhanh

• Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: 19002039 – Ext: 305 – 306

Email: tuyensinh@ntt.edu.vn

Trung tâm tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

———————————————————————————————-