Hướng dẫn các bước nhập Phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT trực tuyến

NTTU – Từ ngày 4/5 đến 17h00 ngày 13/5, thí sinh đang học lớp 12 năm học 2022 – 2023 chính thức đăng ký trực tuyến dự thi tốt nghiệp THPT trên hệ thống quản lý thi

Bộ GD&ĐT lưu ý, trước khi chính thức đăng ký dự thi (ĐKDT) trực tuyến, thí sinh in mẫu Phiếu ĐKDT điền đầy đủ, đúng thông tin trên Phiếu theo hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, cán bộ hướng dẫn ĐKDT.

Đặc biệt lưu ý kiểm tra chính xác thông tin về bài thi/môn thi vì sau 17h00 ngày 13/5 thí sinh không được quyền thay đổi thông tin về bài thi/ môn thi.

Ảnh của thí sinh đưa vào hệ thống là ảnh màu cỡ 4×6 cm (kiểu Căn cước công dân) và được chụp trước thời gian nộp hồ sơ không quá 6 tháng có độ phân giải là 400×600 pixels.

I. NHẬP PHIẾU ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký xem TẠI ĐÂY

II. SỬA PHIẾU ĐĂNG KÝ

2.1.  Sửa phiếu đăng ký khi điểm tiếp nhận chưa vào duyệt

Bước 1: Thí sinh đăng nhập tài khoản, chọn Phiếu đăng ký => Chi tiết phiếu đăng ký=> Nhấn sửa phiếu đăng ký

Bước 2: Sửa các thông tin, nhấn cập nhật phiếu đăng ký

2.2. Sửa phiếu đăng ký khi điểm tiếp nhận từ chối duyệt

Bước 1: Thí sinh đăng nhập vào tài khoản, hiển thị popup thông báo từ chối duyệt có hiển thị nội dung từ chối duyệt. Nhấn cập nhật PĐK

Bước 2: Sửa các thông tin, nhấn Cập nhật phiếu đăng ký để lưu các thông tin vừa sửa

III. IN PHIẾU ĐĂNG KÝ

Thí sinh đăng nhập tài khoản, chọn Phiếu đăng ký => Chi tiết phiếu đăng ký=> In phiếu đăng ký

IV. CHI TIẾT LỊCH SỬ

Bước 1: Thí sinh đăng nhập tài khoản, chọn Phiếu đăng ký => Chi tiết phiếu đăng ký=> Chi tiết lịch sử.

Bước 2: Nhấn vào các thao tác để xem chi tiết lịch sử phiếu

Lưu ý: Nếu thí sinh sử dụng trình duyệt Chrome trên Điện thoại không đăng nhập được hệ thống thực hiện như sau:
 – Với máy chạy hệ điều hành IOS (Iphone/Ipad): Vào biểu tượng (…) trên trình duyệt, tiếp đến vào Cài đặt (Setting) > Băng thông (Bandwith) > tại mục Tải trước trang web (Preload Webpage) chọn không bao giờ (Nerver). Để đăng nhập vào hệ thống bình thường.
 – Với máy chạy hệ điều hành Android (Samsung/Vinsmart/Huawei/Xiaomi/Oppo…): Vào biểu tượng (…) trên trình duyệt, tiếp đến vào Cài đặt (Setting) > Tại tab Nâng cao (Advance) tìm đến mục Chế độ thu gọn (Compact mode). Chọn Tắt (Off). Để đăng nhập vào hệ thống bình thường.

Cẩm Thạch tổng hợp

Một lưu ý nhỏ NTTU muốn gửi đến thí sinh cả nước là từ ngày 02/5 – 29/05 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đang nhận hồ sơ xét tuyển Đại học 2023 bằng phương thức xét tuyển học bạ đợt 2 đó bạn nha. Nếu đợt 1 bạn chưa kịp đăng ký xét tuyển thì ngay bây giờ hoàn toàn có thể đăng nhập vào đường link này và làm theo hướng dẫn nhé: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

———————————————————————————————-

► Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH