Họp mặt CLB Doanh nghiệp ĐH Nguyễn Tất Thành Quý II năm 2019

NTTU – Hướng đến kỷ niệm 20 thành lập ĐH Nguyễn Tất Thành, chiều ngày 18/5/2019, tại cơ sở quận 4, phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng CLB doanh nghiệp NTTU tổ chức chương trình Họp mặt CLB Doanh nghiệp ĐH Nguyễn Tất Thành quý II năm 2019

Đến tham dự chương trình, về phía đại biểu doanh nghiệp có: ông Hứa Phú Doãn, đại diện Công ty Tân Việt Mỹ, Chủ tịch CLB Doanh nghiệp NTTU; bà Võ Thị Thanh Tuyền, đại diện Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Hoa Kỳ, Phó Chủ tịch CLB Doanh nghiệp NTTU; ông Nguyễn Văn Đông, đại diện Công ty CP Tư vấn Đầu tư XNK Nông Trang Xanh, Phó Chủ tịch CLB Doanh nghiệp NTTU; ông Lê Văn Hiển, Diễn giả, Chuyên gia tâm lý, Đạo diễn, đại diện Công ty CP Giáo dục Truyền thông Sáng Tạo Việt, Phó Chủ tịch CLB Doanh nghiệp NTTU; ông Lê Đức Duyên, đại diện Công ty CP Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp; Ban chấp hành CLB Doanh nghiệp NTTU; ông David Ngô, CEO IP Group, Chuyên gia sở hữu trí tuệ và phát triển, sáng chế tại Mỹ và Việt Nam. Về phía ĐH Nguyễn Tất Thành có: ThS. Nguyễn Thanh Phương, Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên, Ban chấp hành CLB Doanh nghiệp NTTU; TS. Phạm Tuấn Anh, Trưởng khoa Cơ khí – Điện, điện tử – Ô tô cùng các thầy cô là trưởng, phó một số đơn vị và đặc biệt là sự có mặt của hơn 30 doanh nghiệp đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của quý doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM

Tại buổi họp mặt, đại diện CLB Doanh nghiệp NTTU, ông Hứa Phú Doãn đã triển khai các kế hoạch hoạt động chào mừng 20 năm thành lập ĐH Nguyễn Tất Thành. Qua đó, CLB Doanh nghiệp NTTU cũng đã phát động nhiều chương trình như: hội thi Nam vương – Hoa hậu sinh viên NTTU, học bổng doanh nhân, hội thi khởi nghiệp sinh viên NTTU và Siêu thị điện tử NTTU.

BCH CLB Doanh nghiệp ĐH Nguyễn Tất Thành phát động các chương trình hoạt động chào mừng 20 năm hình thành và phát triển ĐH Nguyễn Tất Thành

Là các đại diện nhiều doanh nghiệp lớn như: Công ty TNHH TM DV Công nghệ Sala, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận, IP Group, HD Bank… các doanh nghiệp đã có nhiều ý kiến đóng góp, bổ sung trong hai chia sẻ của ông David Ngô và ông Lê Văn Hiển với chủ đề Những lưu ý về sở hữu trí tuệ trong doanh nghiệp Việt và Thủ thuật tâm lý bán hàng đỉnh cao. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau hợp tác để phát triển.

Ông David Ngô (trái) và ông Lê Văn Hiển (phải) là hai diễn giả chính của chương trình cho hai chủ đề được nhiều doanh nghiệp chú ý

Là cấu nối giữa Doanh nghiệp – Nhà trường – Sinh viên, CLB Doanh nghiệp NTTU đã có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo và tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Hằng năm, Nhà trường phối hợp cùng CLB Doanh nghiệp NTTU tổ chức các ngày hội tuyển dụng, các buổi gặp mặt và tuyển dụng trực tiếp với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận. Đây là minh chứng cho lời hứa của Nhà trường về công tác việc làm cho sinh viên “100% sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành được giới thiệu việc làm”.

Tin: Hồng Quang

Ảnh: CTV