Gần 4.000 tân khoa nhà NTTU “cập bến” thành công, sẵn sàng chinh phục hành trình mới

NTTU –  Sau quá trình nỗ lực học tập và trưởng thành, gần 4.000 tân cử nhân, tân kỹ sư, tân kiến trúc sư và tân dược sĩ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU) rạng rỡ khoác trên mình bộ áo Tân khoa tham gia Lễ tốt nghiệp đợt /2024, được tổ chức trong 04 ngày 11, 12, 25 và 26/5/2024. Sự kiện là cột mốc quan trọng trên hành trình trưởng thành, phát triển bản thân của các tân khoa, để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp trong lòng gia đình, thầy cô và bạn bè

Đồng hành chung vui cùng các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân dược sỹ tại buổi lễ là TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; TS. Nguyễn Lan Phương, Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các khoa/viện, quý thầy/cô, quý phụ huynh, gia đình và bạn bè của các tân khoa cũng đã đến chung vui trong ngày lễ quan trọng này.

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân khoa

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng Nhà trường, tạo điều kiện, động viên các em nỗ lực, phấn đấu để đạt kết quả cao trong học tập, nghiên cứu và rèn luyện. Đồng thời, cô cũng gửi lời chúc mừng tới các tân khoa và gửi gắm kỳ vọng: “Thành công không phải là sản phẩm của sự tình cờ, nó là sản phẩm của sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Các em luôn nhớ rằng tấm bằng tốt nghiệp chỉ là khởi đầu, sự thành công thực sự đòi hỏi sự kiên trì và học hỏi liên tục không ngừng. Chúc các em luôn vững bước trên đường đời, Nhà trường luôn sẵn sàng chào đón các em quay lại thăm Trường, chia sẽ kinh nghiệm cho các thế hệ sinh viên cũng như tham gia học tập ở một bậc học cao hơn tại Trường”.

Đại diện tân khoa tri ân thầy, cô

Được biết, khóa sinh viên tốt nghiệp năm 2024 gắn liền với cột mốc 25 năm hình thành và phát triển của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (5/6/1999 – 5/6/2024), Từ khóa đầu tiên Nhà trường chỉ tuyển sinh 2 ngành với số lượng 200 sinh viên nhưng đến hôm nay, Trường đã phát triển thành một trường ĐH đa ngành, đa bậc học, đào tạo 30.000 sinh viên, học viên trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Mỗi năm, NTTU cung cấp cho thị trường lao động khoảng 5.000 cử nhân, dược sĩ, kỹ sư…góp phần vào nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước.

Trong hành trình 25 năm phát triển và định vị thương hiệu, ngôi trường mang tên thời thanh niên của Bác luôn là “cái nôi” sản sinh ra nhiều thế hệ tài năng, những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Bác sĩ, Dược sĩ xuất sắc cho xã hội, những người con ưu tú của gia đình, những người trẻ luôn tự hào về dấu ấn cá nhân trên hành trình lập thân, lập nghiệp.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng và vinh danh các thủ khoa có thành tích học tập xuất sắc nhất toàn khóa học của các khoa. Đồng thời, Nhà trường cũng đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn nhà trường, đặc biệt luôn đồng hành với Trường trên từng chặng đường học tập của các em.

Đại diện tân khoa phát biểu tại các buổi Lễ tốt nghiệp

Các tân khoa thực hiện nghi thức tuyên hứa trước sự chứng kiến của quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bậc phụ huynh

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có điều kiện học lên bậc cao hơn để phát triển bản thân  sau khi hoàn thành chương trình học đại học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành quyết định dành tặng các suất học bổng Thạc sĩ cho những tân khoa tốt nghiệp đạt loại xuất sắc. Giá trị các suất học bổng cụ thể là 50% toàn khóa học. Những suất học bổng giá trị này không chỉ là phần thưởng xứng đáng dành cho các tân khoa đã nỗ lực phấn đấu, đạt được thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập tại Trường, mà còn thể hiện sự quan tâm, luôn mong muốn chăm lo, tạo điều kiện để các tân khoa yên tâm học tập tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Nhìn lại hành trình ¼ thế kỷ đã qua, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng hoàn thiện, làm mới bản thân từng ngày để đổi lấy niềm tin yêu của bao thế hệ phụ huynh, sinh viên trên cả nước. Đó là cơ sở để Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa để “chắp cánh” cho ước mơ vươn xa của giáo dục nước nhà!

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi Lễ tốt nghiệp 

Chúc mừng các tân khoa NTTU đã “vượt vũ môn” thành công. Cảm ơn các bạn vì đã lựa chọn Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là bến đỗ. Mong rằng, hành trình xây dựng tương lai sắp tới của các bạn sẽ chân cứng đá mềm, kiên định với mục tiêu của mình và học tập không ngừng nghỉ.

Thực hiện: Tổ biên tập NTTU

Hình ảnh: Media

Tin tức khácXem thêm