Hơn 1.000 VĐV “lên dây cót”, sẵn sàng cháy hết mình cùng Hội thao sinh viên NTTU 2024

NTTU – Hội thao sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành năm 2024 đã chính thức khai mạc vào chiều 11/4. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chào đón tuổi 25 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (05/6/1999 – 05/6/2024)

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; TS. Hoàng Hữu Dũng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó trưởng phòng TT Phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn trường; ThS. Trương Quang Trị –  Phó trưởng phòng Công tác sinh viên cùng quý thầy cô là đại diện một số phòng ban có liên quan.

Năm nay, Hội thao được tổ chức từ ngày 10/4 đến 06/5 với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên đến từ 12 khoa /viện trong toàn Trường tham gia thi đấu ở 5 môn thi gồm: Bóng đá, cầu lông, kéo co, cờ vua và cờ tướng. Theo ban tổ chức giải đấu, trong 5 môn thi đấu lần này, cầu lông là môn thi đấu có số lượng vận động viên tham gia đông nhất với 38 vận động viên nam, 11 vận động viên đơn nữ, 22 đôi nam và 7 đôi nam nữ.

Ban tổ chức hội thao tuyên bố khai mạc Hội thao sinh viên NTTU năm 2024

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cho biết, Hội thao sinh viên NTTU năm 2024 có nhiều điểm khác biệt so với năm trước. Trong đó số lượng môn thi đấu đã tăng thêm 4 bộ môn, đồng thời số lượng vận động viên tham gia cũng tăng mạnh cho với những năm trước đó. Theo TS. Cầm, Hội thao sinh viên NTTU năm 2024 sẽ là diễn đàn, sân chơi để sinh viên thể hiện tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, bên cạnh đó là cơ hội rèn luyện thể chất, tinh thần, cũng như giúp các bạn sinh viên giải trí sau những giờ học căng thẳng.

TS. Trần Ái Cầm gửi lời động viên đến các tuyển thủ tham gia thi đấu

“Hy vọng các vận động viên, đội thi sẽ cố gắng chơi hết mình với tinh thần thể thao đẹp, chấp hành tốt các quy định trong thi đấu. Thay mặt Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, chúc cho các vận động viên, các đội thi sẽ đạt nhiều thành tích tốt trong Hội thao sinh viên NTTU năm 2024” – TS. Trần Ái Cầm gửi lời động viên đến các tuyển thủ tham gia thi đấu.

Tại lễ khai mạc, hơn 1.000 vận động viên đã thực hiện nghi thức diễu hành. Từng đoàn vận động viên với tinh thần thể thao sôi sục, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màn tranh tài đầy kịch tính và mãn nhãn dành cho người xem.

Các tuyển thủ của 5 bộ môn thi đấu trong Hội thao sinh viên NTTU năm 2024

Đại diện cho tổ trọng tài và các vận động viên tham gia Hội thao, ông Nguyễn Đăng Khải và sinh viên Nguyễn Hà My cũng đã tuyên thệ đảm bảo tuân thủ các quy định của hội thao, tham gia với tinh thần nghiêm túc, minh bạch và công bằng.

Tổ trọng tài và vận động viên tuyên thệ trước ban tổ chức và các đội thi

Nội dung thi đầu tiên mở màn cho Hội thao sinh viên NTTU năm 2024 là bộ môn bóng đá. Với tinh thần đoàn kết cao độ và chiến lược thi đấu thông minh, hy vọng các vận động viên và các đội thi sẽ mang về nhiều thành tích ở mùa hội thao năm nay.

Thực hiện: Hồng Quang

Ảnh: Media

Tin tức khácXem thêm