Hội thảo trực tuyến báo cáo tiến độ thực hiện gói work package 2 của dự án Labmovie

Ngày 15-17 tháng 6 năm 2021, với tư cách là chủ nhiệm mảng nghiên cứu Công nghệ thông tin Truyền thông (ICT) của dự án Khảo sát thị trường Lao động tại các Trường đại học ở Việt Nam (LabMovie), Trường đại học Nguyễn Tất Thành tham gia báo cáo kết quả thực hiện khảo sát Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ICT tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp theo đó là các báo cáo của ĐH Công nghiệp Hà Nội (khảo sát lĩnh vực ICT tại Hà Nội), ĐH Hà nội và ĐH Thái Nguyên (khảo sát lĩnh vực Tourism tại Hà Nội) và Học viện Nông nghiệp Quốc gia Việt Nam (khảo sát lĩnh vực Agrifood tại Hà Nội).

Hội thảo được diễn ra thành công theo hình thức trực tuyến với các đầu cầu tại Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các bên tham gia trao đổi về kết quả thực hiện và những khó khăn gặp phải khi thực hiện khảo sát doanh nghiệp trong tình hình dịch covid 19 diễn biến phức tạp từ năm 2019 đến nay. Ngoài ra, các bước thực hiện gói work package 3 của dự án cũng được thảo luận kỹ lưỡng giữa các thành viên.

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh covid 19 hiện tại, để đạt được kết quả mong muốn, các thành viên thống nhất gia hạn thời gian hoàn thành khảo sát và viết báo cáo gói công việc đến tháng 11 năm 2021.

Các thành viên thuộc dự án đang triển khai công tác trực tuyến

Phòng HTQT

Tin tức khácXem thêm