Hội thao sinh viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ năm học 2021–2022

NTTU – Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi nổi với những nội dung thi đấu hào hứng trên tinh thần học hỏi – giao lưu – chiến thắng, hội thao sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ năm học 2021 – 2022 đã chính thức khép lại với những kết quả thành công tốt đẹp

Chương trình được tổ chức nhằm tạo khí thế thi đua, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe trong sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ. Tham gia hội thao năm nay có 480 thí sinh đại diện cho hơn 2.000 sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ với hai bộ môn thi đấu bóng đá nam và kéo co. Để chuẩn bị tốt cho hội thao, trước đó, Ban Tổ chức đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng đấu, triển khai sinh hoạt về đìều lệ, trao đổi thông tin và giải đáp thắc mắc hỗ trợ cho các đội thi.

Ở bộ môn kéo co có 08 đội thi đấu với mỗi đội tối đa 15 thành viên trong đó 10 vận động viên thi đấu chính thức và 5 vận động viên dự bị. Sau hơn một tuần thi đấu, giải nhất chung cuộc thuộc về lớp 21DOT1C, giải nhì thuộc về lớp 20DOT1C, giải ba thuộc về lớp 20DCD1A và giải khuyến khích thuộc về lớp 20DOT1B.

Với môn bóng đá nam có 32 đội đăng ký dự thi, trong đó mỗi đội dự thi tối đa 12 vận động viên và tối thiểu 7 động viên. Nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát từ Ban chủ nhiệm khoa, sự đầu tư nghiêm túc và có trách nhiệm của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ, hội thao đã diễn ra đúng tiến độ với những trận đấu gay cấn, hấp dẫn. Các vận động viên đã thể hiện lối chơi đa dạng về chiến thuật, nhuần nhuyễn về kỹ thuật và sung mãn về thể lực. Với tài năng, sự bản lĩnh kết hợp khéo léo cùng tinh thần đồng đội cao, các màn tranh tài của các đội thi đã thực sự  đem lại những trận bóng “mãn nhãn” cho khán giả. Đặc biệt là trận chung kết hấp dẫn giữa hai đội 19DOT1D và 21DOT1C với những bàn thắng vô cùng đẹp mắt. Kết quả, vô địch giải bóng đá nam Hội thao sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ thuộc về lớp 19DOT1D, giải nhì thuộc về 21DOT1C, giải 3 thuộc về 21DOT4C, giải khuyến khích thuộc về 20DOT2A.

Hội thao sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ năm học 2021–2022 kết thúc thành công tốt đẹp với Lễ bế mạc và trao giải được tổ chức long trọng tại chức tại Sân bóng “Ông Bầu Bảo Long” với sự có mặt của đông đảo quý thầy cô trong Ban tổ chức, Ban chủ nhiệm khoa cùng các đội thi. Sự thành công của hội thao đã thể hiện sự đầu tư đúng đắn, sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban chủ nhiệm khoa, sự chuẩn bị đầy đủ nghiêm túc của Đoàn – Hội Sinh viên khoa cùng tinh thần thi đấu hết mình của các đội thi. Tất cả đã tạo nên một giải đấu chất lượng, để lại nhiều kỉ niệm và thắt chặt tình đoàn kết của sinh viên trong toàn khoa.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc hội thao:

K. Kỹ thuật – Công nghệ