Hội thảo Hướng dẫn kỹ năng viết resume và triển khai chương trình 03 tháng dùng thử nền tảng việc làm của Công ty Kinobi

NTTU – Chiều ngày 01/12/2022, tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã diễn ra chương trình Hội thảo Hướng dẫn kỹ năng viết resume và triển khai chương trình 03 tháng dùng thử nền tẳng việc làm của Công ty KINOBI. Chương trình do Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Khởi nghiệp cùng Đoàn Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp với Công ty Kinobi cùng tổ chức

Tham dự sự kiện, về phía đại biểu, khách mời có sự hiện diện của TS. Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ; ông Joshua Phua – CTO Công ty Kinobi; bà Tabitha Lee – bộ phận Phát triển Kinh doanh của Kinobi; bà Võ Trúc Vy – bộ phận Phát triển Kinh doanh của Kinobi. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có sự hiện diện của: PGS.TS Trần Thị Hồng – Phó hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Khoa học xã hội liên ngành Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp; ThS. Nguyễn Thanh Phương – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và Việc làm sinh viên; TS. Nguyễn Thị Nguyệt Ánh – Phó trưởng khoa Ngoại ngữ, cùng quý thầy cô đại diện các khoa, viện và đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Trần Thị Hồng đã gửi lời cảm ơn đến phía Công ty Kinobi đã mang đến cho sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành 03 tháng dùng thử nền tảng việc làm, đồng thời hướng dẫn cho các em về kỹ năng viết Resume. Hy vọng sau chương trình hôm nay, các em sẽ nắm vững kỹ năng hoàn thành thật tốt CV xin việc và có được việc làm như mong muốn sau khi tốt nghiệp.

PGS.TS. Trần Thị Hồng (đứng) – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, TS. Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, cũng gửi lời chúc mừng cho sự hợp tác giữa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Công ty Konabi. Mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp sinh viên có thêm cơ hội được tiếp cận với các nhà tuyển dụng là các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước thông qua “website thời đại 4.0”.

TS. Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Công ty Kinobi

Xoay quanh chủ đề “RESUME BUILDER WORKSHOP”, diễn giả dày dạn kinh nghiệm của Công ty Kinobi – Nền tảng quản trị sự nghiệp hàng đầu châu Á, chia sẻ cho các sinh viên đến tham gia chương trình những thông tin thực tế và ý nghĩa. Đồng thời, phía Công ty Kinobi cũng hỗ trợ mở tài khoản account dùng thử miễn phí cho các sinh viên tham dự chương trình.

Hiện nay, nhu cầu nghề nghiệp ngày càng gia tăng, kéo theo đó là quy trình tuyển dụng tự động hóa với nhiều khắt khe, đặc biệt là ở các doanh nghiệp lớn. Đó chính là một thách lớn cho các ứng viên vừa ra trường, do đó, chương trình workshop lần này là thực sự cần thiết, giúp sinh viên có cơ hội được biết thêm về kỹ năng xin việc, về nhu cầu tuyển dụng thực thế của các doanh nghiệp và từ đó có thể tự trang bị thêm cho bản thân những kỹ năng cần thiết để tạo nên “chiếc” Resume chuẩn ATS, sẵn sàng “chinh chiến” ở bất cứ chương trình tuyển dụng nào.

Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp

Tin tức khácXem thêm