Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng khóa 2020–2022

NTTU – Ngày 15/05/2022 vừa qua, Viện Đào tạo sau đại học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng khóa 2020–2022

Tham gia Hội đồng đánh giá gồm có TS. Thái Hồng Thụy Khánh, Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán, Chủ tịch Hội đồng, cùng những giảng viên nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng đang công tác, giảng dạy tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và một số trường trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh: TS. Phạm Quốc Luyến, TS. Nguyễn Trung Trực, TS. Vũ Đức Bình, TS. Phan Bùi Gia Thủy, TS. Trịnh Xuân Hoàng.

Đây là khóa bảo vệ luận văn trực tiếp đầu tiên của ngành Tài chính Ngân hàng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong năm 2022 sau thời gian dài chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19 vừa qua. Trải qua hơn 18 tháng học tập và nghiên cứu với sự hỗ trợ tận tình của các giảng viên hướng dẫn, 12 học viên cao học ngành Tài chính ngân hàng khóa 2020– 2022 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tham gia bảo vệ luận văn trước Hội đồng đánh giá, đồng thời ghi nhận những phản hồi, ý kiến đóng góp của Hội đồng để nhằm hoàn thiện luận văn một cách tốt nhất.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt Hội đồng đánh giá luận văn, TS. Thái Hồng Thụy Khánh – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán, Chủ tịch Hội đồng, gửi lời chúc mừng thành công đến tất cả các học viên tham gia hội đồng đánh giá lần này, qua đó bày tỏ hy vọng các học viên sẽ áp dụng những kiến thức, thành quả nghiên cứu này vào quá trình tại cơ quan, đơn vị mà mình đang công tác.

Một số hình ảnh khác:

Linh Trịnh (K. TCKT)