Hàng ngàn sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành “quẩy” cuồng nhiệt tại lễ hội âm nhạc Halloween “Awaken The Vampire”

NTTU – Ngày 29/10/2023, tại cơ sở Quận 12, Đoàn – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Lễ hội Halloween với chủ đề “Awaken The Vampire”

Ngày hội chiêu mộ những tân binh

Trong khuôn khổ Lễ hội Halloween năm nay đã diễn ra Gala câu lạc bộ – đội – nhóm với sự quan tâm và tham gia đông đảo của: CLB Futsal, CLB Guitar, CLB Judo, CLB Karatedo, CLB Thể thao điện tử, CLB Văn nghệ, CLB MC…

Gala quy tụ nhiều câu lạc bộ – đội – nhóm tham gia trưng bày, giới thiệu và chiêu mộ thêm nhiều thành viên mới

Tại gala, các câu lạc bộ – đội – nhóm đã tham gia trưng bày gian hàng giới thiệu và chiêu mộ hành trăm tân binh mới, đặc biệt là tân sinh viên khóa 2023. Bên cạnh đó, gala còn diễn ra nhiều hoạt động thú vị như: Check-in “sang chảnh và ma mị” ở nhiều góc sống ảo; Tham gia giao lưu văn hóa Hàn – Nhật – Trung Quốc – Lào – Campuchia; Thưởng thức đa dạng món ăn tại Phố ẩm thực; “Đọ” sức khỏe thông qua kiểm tra thể lực Sinh viên khỏe;…

Đây cũng là dịp để tân sinh viên NTTU có thể đứng vào hàng ngũ Hội sinh viên

Nhiều hoạt động được các câu lạc bộ – đội – nhóm tổ chức để giới thiệu, giao lưu và kết nhiều bạn mới

Ngoài ra, Gala câu lạc bộ – đội – nhóm còn là cơ hội để tân sinh viên trở thành Hội sinh viên chính chức của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, cùng với đó là tìm hiểu những hoạt động của Hội sinh viên Trường, tiêu biểu là chương trình sinh viên 5 tốt.

“Quẩy” hết mình tại đêm nhạc hội “Awaken The Vampire”

Với một không gian được thiết kế huyền bí, mang lại cảm giác ma mị cùng những bộ trang phục và phụ kiện hóa trang độc đáo, bắt mắt theo đúng phong cách Halloween như: thây ma, xác ướp, ma búp bê, ác quỷ, phù thủy, … được sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trình diễn đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho những ai tham dự lễ hội năm nay.

Không gian trang trí ma mị cùng những hóa trang rùng rợn đã mang đến một không gian “đúng chuẩn” halloween

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia nhiều cho trò chơi nhận những phần quà hấp dẫn, trải nghiệm phim 4D kinh dị, tìm kiếm ma vương – ma hậu và tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận những phần quà có giá trị.

Nhiều hoạt động được diễn ra ngay tại đêm nhạc hội thu hút hàng trăm sinh viên tham gia

Đặc biệt, sinh viên còn thưởng thức loạt “Hit” đình đám đến từ nhiều ca sĩ như: Rapper Dế Choắt, rapper Ricky Star, ca sĩ Hồ Tuấn Phúc, ca sĩ RyO, ca sĩ Gia Quý, … và hòa mình trong những giai điệu “cực chất” từ DJ Linh Zan.

Hàng trăm sinh viên “quẩy” cuồng nhiệt với những giai điệu DJ “cực chất” …

và hàng hoạt bài hit từ nhiều ca sĩ được thể hiện

Đưa tay đây nào … Mãi bên nhau bạn nhé!

Lễ hội Halloween là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức, nhằm tạo ra không gian vui chơi tích cực, năng động sau những giờ học trên giảng đường. Đồng thời, đây còn là dịp để tân sinh viên giao lưu kết bạn, tìm hiểu về các hoạt động tại trường, từ đó dễ dàng hòa nhập với môi trường đại học.

Thực hiện: Hồng Quang

Ảnh: Media

Tin tức khácXem thêm