Golden Gate phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Vào ngày 16/03/2023, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate) tổ chức buổi tuyển dụng trực tiếp sinh viên của Trường tại cơ sở quận 4 thu hút hơn 100 sinh viên đăng ký ứng tuyển cùng hơn 50 bạn tham gia phỏng vấn

Chương trình nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được việc làm, qua đó có điều kiện để cọ xát, rèn luyện kỹ năng tay nghề trong môi trường làm việc thực tế chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đặc biệt là giúp các em kiếm thêm nguồn thu nhập cùng những đãi ngộ hấp dẫn với cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại một trong những chuỗi nhà hàng lớn của cả nước.

Tham gia buổi tuyển dụng, về phía Golden Gate có bà Lý Thị Thanh Thảo – Trưởng phòng Tuyển dụng, cùng các nhân sự phụ trách. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có Th.S. Dương Thị Kim Xoa – Phó phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên, cùng  các thầy cô phụ trách công tác việc làm – thực tập của sinh viên.

Đại diện phía Golden Gate phỏng vấn trực tiếp sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Đối tượng buổi tuyển dụng lần này hướng tới là các sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đang học năm I, II, III có nhu cầu tìm kiếm việc làm partime, thời vụ thuộc tất cả các khối ngành tại nhiều vị trí công việc như: phục vụ, phụ bếp, tiếp thực, thu ngân, pha chế, múa trà… Không chỉ giới hạn nhu cầu tyển dụng ở khối nhà hàng, Golden Gate còn hướng tới các đối tượng là các sinh viên có nhu cầu ứng tuyển vào những vị trí khối văn phòng tại công ty.  Thành lập từ năm 2005, Golden Gate là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam với 5 phong cách ẩm thực chính, bao gồm: lẩu, nướng, Á, Âu và quán cà-phê. Golden Gate hiện sở hữu hơn 22 thương hiệu cùng gần 400 nhà hàng đa phong cách trên 40 tỉnh thành, phục vụ cho khoảng 18 triệu lượt khách hàng mỗi năm và vẫn đang không ngừng nỗ lực để phát triển hơn nữa. Trong đó, có thể kể đến những thương hiệu nổi tiếng như: Gogi House, Kichi Kichi, Manwah, Kpub, SumoBBQ, ISushi, ICook…

Tại buổi tuyển dụng, Ban lãnh đạo hai bên cũng đã cùng nhau thảo luận trao đổi thêm về những cơ hội hợp tác chuyên sâu trên lĩnh vực tuyển dụng – đào tạo; phối hợp tổ chức cho sinh viên tham quan thực tế tại doanh nghiệp. Việc doanh nghiệp tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Nhà trường đã tạo động lực để những người làm công tác giáo dục tiếp tục phát huy tính sáng tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy, đẩy mạnh công tác quan hệ giữa doanh nghiệp – nhà trường – sinh viên để đáp ứng sự kỳ vọng của các doanh nghiệp; đem lại những giá trị thiết thực và ý nghĩa hơn cho ba bên.

Là trường đại học gắn tuyển sinh với tuyển dụng; gắn đào tạo với cung ứng nguồn nhân lực, nhiều năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã thực hiện kết nối với các doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, đưa doanh nghiệp đến gần với sinh viên thông qua các chương trình, hội thảo, tập huấn; hướng tới mục tiêu 100% sinh viên ra trường có nhu cầu tìm với cộng đồng doanh nghiệp, khuyến khích gắn kết đào tạo với việc làm phục vụ cho công tác đào tạo nguồn nhân lực thực sự chất lượng có thể thích ứng với mọi thay đổi của thị trường lao động trong và ngoài nước.

Bài: Phòng Quan hệ doanh nghiệp & Việc làm SV 

Tin tức khácXem thêm