Giảng viên doanh nhân, giảng viên thực hành – Cầu nối thực tế trong công tác đào tạo

NTTU – Sáng ngày 26/12/2020, tại cơ sở An Phú Đông, quận 12, khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức họp mặt Giảng viên doanh nhân – Giảng viên thực hành và Tổng kết hoạt động quan hệ Doanh nghiệp năm học 2019 – 2020. Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo khoa, cán bộ nhân viên và hơn 100 Giảng viên doanh nhân – Giảng viên thực hành

Đây là một trong những hoạt động thường niên của khoa nhằm tạo cơ hội để ban chủ nhiệm khoa và đội ngũ Giảng viên doanh nhân – Giảng viên thực hành gặp mặt, giao lưu, trao đổi và đóng góp ý kiến trong công tác quản lý, giảng dạy. Tại buổi họp mặt, khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã báo cáo tổng kết hoạt động quan hệ doanh nghiệp năm học 2019 – 2020. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động quan hệ doanh nghiệp năm học 2020 – 2021.

Đông đảo Giảng viên doanh nhân – Giảng viên thực hành tham gia buổi gặp mặt

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Xuân Nhĩ – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đã gửi lời tri ân đến các doanh nghiệp, đội ngũ Giảng viên doanh nhân – Giảng viên thực hành đã đồng hành cùng khoa trong suốt thời gian qua. TS. Nguyễn Xuân Nhĩ hy vọng sẽ tiếp tục phát triển, gắn kết và phát huy tối đa mối quan hệ Nhà trường và doanh nghiệp.

TS. Nguyễn Xuân Nhĩ thay mặt ban lãnh đạo khoa Quản trị kinh doanh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ban lãnh đạo khoa Quản trị kinh doanh cùng đội ngũ Giảng viên doanh nhân – Giảng viên thực hành đã thảo luận, đưa ra các phương án phát triển hoạt động doanh nghiệp, đặc biệt là nâng cao chuẩn đầu ra trong đào. Cùng với đó, xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo theo các tiêu chuẩn kiểm định trong nước và quốc tế, đồng thời nâng cao công tác giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Nhiều ý kiến đóng góp từ Giảng viên doanh nhân – Giảng viên thực hành cho hoạt động doanh nghiệp năm học mới 2020 – 2021

Khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đang là địa điểm giảng dạy của hàng trăm Giảng viên doanh nhân – Giảng viên thực hành đến từ các doanh nghiệp. Ngoài đứng lớp đội ngũ Giảng viên doanh nhân – Giảng viên thực hành còn tham gia cố vấn, góp ý chương trình đào tạo và quan trọng hơn cả là họ đã truyền thụ cho sinh viên ý thức để tự khẳng định mình trong một doanh nghiệp với rất nhiều sự cạnh tranh. Khoa Quản trị kinh doanh sẽ tiếp tục thực hiện triết lý đào tạo của Nhà trường: Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp, xây dựng đội ngũ sư phạm yêu nghề, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đào tạo những thế hệ sinh viên chất lượng cao cho TP. HCM và đất nước.

Hồng Quang – Duy Anh