Giảm 20% học phí toàn khóa cùng ưu đãi 7.000.000 đồng đầu vào tại Viện Đào tạo Quốc tế NTT

NTTU – Nhằm mục tiêu tạo cơ hội cho thí sinh 2k4 được học tập, trải nghiệm trong môi trường đào tạo chuẩn quốc tế với mức học phí tốt nhất, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) quyết định tiếp tục giữ nguyên mức học bổng giảm 20% học phí toàn khóa học và mở thêm 300 suất học bổng 7.000.000 đồng đầu vào dành cho các bạn hoàn tất thủ tục đăng ký xét tuyển trong tháng 5/2022.

Xét tuyển học bạ trong tháng 5, nhận ngay học bổng kép

Cụ thể, sau khi hoàn tất thủ đăng ký xét tuyển học bạ của Viện Đào tạo Quốc tế NTT, thí sinh sẽ được nhận ngay học bổng giảm 20% phí toàn khóa học cùng ưu đãi 7.000.000 đồng đầu vào. Đối với học bổng giảm 20% phí toàn khóa học 20%, đây là chính sách học bổng đặc biệt dành riêng cho tân sinh viên khóa 2022 và sẽ được duy trì trong suốt khóa học (tương đương 3.5 – 4 năm). Còn đối với ưu đãi 7.000.000 đồng đầu vào sẽ dành cho 300 thí sinh đầu tiên hoàn tất thủ tục xét tuyển học bạ trước ngày 31/5/2022, và sẽ được trừ trực tiếp vào học phí học kỳ một. Có thể nói, đây là “cơ hội vàng” để trải nghiệm môi trường đào tạo chuẩn quốc tế với mức học phí không thể hấp dẫn hơn.

Trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế cùng mức học phí, học bổng hấp dẫn tại NIIE

Điều kiện xét tuyển học bạ và danh sách ngành học tại NIIE

Trong năm 2022, điều kiện xét tuyển học bạ của Viện Đào tạo Quốc tế NTT được đánh giá tương đối “dễ thở” khi thí sinh chỉ cần đạt 1 trong 4 điều kiện sau:

• Tổng điểm trung bình 3 học kì lớp 10, lớp 11 và học kì I lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên;
  • Tổng điểm trung bình 5 học kỳ lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12 đạt từ 30 điểm trở lên;
  • Tổng điểm các môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên;
  • Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

Danh sách 7 ngành học thuộc chương trình cử nhân chuẩn quốc tế tại NIIE: Quản trị kinh doanh (chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, Marketing), Quản trị khách sạn, Kế toán (chuyên ngành Kế toán tài chính), Luật kinh tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Công nghệ thông tin (chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm), Công nghệ kỹ thuật ô-tô.

Nếu bạn yêu thích 1 trong 7 ngành chuẩn quốc tế của NIIE, học bạ cũng đã đủ điều kiện thì ngại gì không đăng ký xét nhỉ?

Nếu bạn yêu thích một trong 7 ngành kể trên, học bạ cũng đã đủ điều kiện thì đừng ngại đăng ký xét tuyển tại: http://xettuyen.niie.edu.vn/ để hiện thực ước mơ bước vào giảng đường đại học và “nắm chắc” các suất học bổng giá trị nhé.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh