Gặp mặt cựu sinh viên: Nơi gắn kết Nhà trường – Sinh viên – Nhà doanh nghiệp

NTTU – Nhằm chào đón cựu sinh viên trở về thăm mái trường xưa và hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Nhà trường, sáng ngày 12/01/2019, tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình Họp mặt cựu sinh ĐH Nguyễn Tất Thành lần 1 năm 2018 – 2019.

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thanh Hội – Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Tấn Ý – Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS. Nguyễn Thanh Phương – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp và việc làm sinh viên, ThS. Nguyễn Đăng Quang – Phó trưởng phòng Đảm bảo chất lượng cùng các thầy cô là trưởng, phó các phòng, ban, khoa, trung tâm và đặc biệt là sự hiện diên của hơn 180 cựu sinh viên về tham dự.

TS . Nguyễn Thanh Hội – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu,trao đổi với toàn thể cựu sinh viên tham gia buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt nhằm tạo ra những hoạt động thiết thực góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần; tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao ý thức cộng đồng, trách nhiệm xã hội cho cựu sinh viên. Bên cạnh đó, hội cựu sinh viên còn là cầu nối giữa cựu sinh viên với nhà trường, hỗ trợ nhà trường trong công  tác đảm bảo chất lượng, công tác giáo dục đào tạo của trường cho thế hệ sinh viên tiếp theo.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi những cũng không kém phần trang trọng bởi trong buổi gặp mặt đã chính thức thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên của Nhà trường, làm đầu mối thông tin, tổng hợp và trao đổi thông tin về việc làm, tuyển dụng lao động, giới thiệu việc làm cho sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành sau tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Ban liên lạc Cựu sinh viên còn là nơi tư vấn, giới thiệu việc làm cho các thành viên với các doanh nghiệp có nhu cầu về nhân lực.

 

Cựu sinh viên cùng nhau bàn luận và đóng góp ý kiến xây dựng ĐH Nguyễn Tất Thành.

Với lần họp mặt lần đầu tiên của Hội cựu sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành, các bạn cựu sinh viên đã đưa ra những ý kiến, quan điểm để xây dựng, phát triển Hội cựu sinh viên nói riêng và ĐH Nguyễn Tất Thành nói chung.

Tin: Hồng Quang

Ảnh: Tiến Thành

Tin tức khácXem thêm