Gala dinner khóa tập huấn “Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp”

Tối ngày 26/05/2017, tại cơ sở An Phú Đông, 331 Quốc lộ 1A, quận 12, TP. HCM, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình Gala Dinner tổng kết khóa học “Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp” tháng Tư và tháng Năm năm 2017. Chương trình đã thu hút đông đảo các học viên của đợt tập huấn và sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành đến tham gia. Thông qua đêm gala, các học viên tham gia khóa tập huấn đã cùng nhau giao lưu văn – kịch nghệ, qua đó thể hiện sự tự tin và năng lực mà bản thân đã tích lũy được sau khóa học kỹ năng.

Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và bà Nguyễn Mai Chinh chụp ảnh kỷ niệm với SV trong đêm gala

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên do trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Quốc tế G-BI tổ chức, nhằm nâng cao năng lực học tập – thực hành, bổ sung những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong quá trình học tập, góp phần nâng cao chất lượng của nhân lực trẻ trên thị trường lao động trong và ngoài nước

Trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy tại khóa tập huấn là Th.S Nguyễn Mai Chinh, Phó tổng giám đốc Công ty Quản lý Tri thức Quốc tế G-BI, và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về công tác điều hành, quản trị nhân sự, phát triển chiến lược tại các công ty doanh nghiệp có uy tín. Nội dung chương trình tập huấn được Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Quốc tế G-BI thiết kế dành riêng cho các đối tượng là các sinh viên đang theo học tại trường, những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong môi trường làm việc thực tế.

Đến với khóa học, các sinh viên đã được các diễn giả chia sẻ về tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong cuộc sống, qua đó, các bạn còn được trang bị các kiến thức cơ bản về kỹ năng mềm: kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp chuyên nghiệp, kỹ năng thuyết trình,  kỹ năng làm việc đồng đội, quản lí công việc hiệu quả… Các học viên không chỉ học về lý thuyết mà còn được trực tiếp áp dụng các kiến thức đã học qua các bài tập thực hành, mô phỏng tình huống, trò chơi rèn luyện kỹ năng đem đến khả năng tương tác cao.

Kết thúc khóa tập huấn, nhiều sinh viên cho biết đã tự tin hơn vào bản thân, kỹ năng giao tiếp cũng tốt hơn, bớt khó khăn khi chia sẻ hoặc trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với bạn bè và người đối diện. Những kỹ năng này sẽ là hành trang quý báu giúp các em tự tin để tạo dựng tương lai cho bản thân.

Một số hình ảnh trong đêm gala tổng kết khóa tập huấn “Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp”:

Bài: Thanh Hương

Ảnh: Tiến Thành, Duy Anh