Gala chung kết Hoa khôi Sinh viên NTTU: Đêm hội của nhan sắc và tài năng.

Vào lúc 17h30 ngày 01/07 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành ( số 331 QL1A, P.An Phú Đông, quận 12) sẽ chính thức diễn ra đêm Gala Chung kết “Hoa khôi Sinh viên NTTU”.  Trải qua các vòng thi gay cấn, 25 gương mặt xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng chung kết, đây là thử thách cuối cùng để các thí sinh cùng nhau tỏa sáng để giành ngôi vị cao nhất – vương miện Hoa khôi NTTU.

Cuộc thi Miss NTTU năm nay có nhiều nét đổi mới cả về nội dung và hình thức. Các thí sinh phải trải qua các vòng thi tài năng, tham gia những hoạt động thiện nguyện, trải nghiệm thức tế và đặc biệt là có sự bình chọn của mạng xã hội.  Trong đêm gala chung kết này 25 thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi: trang phục áo dài; trang phục dạ hội và phần thi ứng xử dành cho tóp 5 thí sinh xuất sắc nhất.

Trong đêm tôn vinh vẻ đẹp của sinh viên NTTU  có sự góp mặt của các vị khách mời đồng thời cũng là giám khảo của cuộc thi gồm: PGS.TS Huỳnh Thanh Sơn – Phó chủ tịch hội tâm lý học Xã hội Việt Nam, trưởng bộ môn Tâm ký học trường ĐHSP TPHCM; Nhà thiết kế Tommy Nguyễn; Nhà thiết kế Thạch Bi Bi; Khánh Ngân – Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017; Đạo diễn Mỹ Trang – hãng phim TFS đài Truyền hình TP.HCM.

Năm nay, chất lượng thí sinh tham gia khá đồng đều, có nhiều nhân tố mới đầy tài năng, cá tính với những sắc màu riêng biệt. Hứa hẹn đây sẽ là một đêm mãn nhãn cho người xem với những màn trình diễn ấn tượng cả nhan sắc lẫn trí tuệ. Cộng đồng sinh viên NTTU đừng quên cổ vũ cho các cô gái của chúng ta trong đêm Chung kết diễn vào ngày 01/07/2017 sắp tới  nhé!

Top 25 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết

Bài: Vân Uyên