Đội tuyển Taekwondo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành giành 4 huy chương và xác lập 2 kỷ lục mới

NTTU – Tại Giải Taekwondo sinh viên TP.HCM Mở rộng lần 1 năm 2023, đội tuyển Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc mang về 4 huy chương và xác lập 2 kỷ lục mới

Diễn ra trong hai ngày 28 – 29/10, Giải Taekwondo sinh viên TP.HCM Mở rộng lần 1, năm 2023 do Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Thành phố phối hợp cùng với Liên đoàn Taekwondo TP. HCM tổ chức, thu hút hơn 400 vận động viên (VĐV) tham gia. Tham gia thi đấu, đội tuyển Taekwondo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có 14 vận động viên dự thi với sự dẫn dắt của Huấn luyện viên trưởng – Thầy Nguyễn Văn Ka và Huấn luyện viên phó Huỳnh Minh Sang.

Đội tuyển Taewondo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Vượt qua hàng trăm thí sinh, đội tuyển Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xuất sắc mang về 4 huy chương gồm 2 huy chương Vàng và 2 huy chương Đồng. Cụ thể như sau:

• 01 Huy chương Vàng nội dung Bay đá cao: sinh viên Trần Ngọc Bảo
    • 01 Huy chương Vàng nội dung Bay đá xa: sinh viên Trần Ngọc Bảo
    • 01 Huy chương Đồng nội dung Quyền tiêu chuẩn đối tượng 1: nhóm sinh viên Trần Ngọc Phượng, Nguyễn Thị Thuý Ngọc, Lữ Hữu Thịnh, Trương Công Thành và Sithakham Phommachan.
    • 01 Huy chương Đồng nội dung Đối kháng đồng đội nam nữ 4 VĐV (hệ chuyên nghiệp): nhóm sinh viên Nguyễn Đăng Khoa, Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Thanh Thùy và Đoàn Thanh Tường Vi.

Đồng thời, sinh viên Trần Ngọc Bảo còn xác lập nên 2 kỷ lục ở nội dung Bay đá cao 2m5 và Bay đá xa 3m7.

2 Huy chương Vàng do sinh viên Trần Ngọc Bảo mang về

2 huy chương Đồng ở nội dung Quyền tiêu chuẩn đối tượng 1 và nội dung Đối kháng đồng đội nam nữ 4 VĐV (hệ chuyên nghiệp)

Chia sẻ cảm xúc về thành tích đã đạt được tại Giải Taekwondo sinh viên TP.HCM Mở rộng lần 1, sinh viên ngành marketing Trần Ngọc Bảo vui vẻ cho biết, trước mỗi trận đấu, tâm lý là điều mà mỗi vận động viện đều khó có thể điều chỉnh ổn định, và trong những tình huống này Bảo đều dùng phương pháp làm nóng người để giúp cho tâm lý trở nên ổn định hơn. Với thành tích 2 huy chương Vàng và ghi tên mình vào kỷ lục mới ở 2 nội dung, chính vì thế mà giải thưởng không chỉ có ý nghĩa đặc biệt của riêng bản thân mà còn là niềm tự hào chung của cả đội.

Chàng sinh viên marketing Trần Ngọc Bảo mang về 2 huy chương vàng và xác lập 2 kỷ lục mới

Lấy người học làm trung tâm, bên cạnh viện chuẩn hóa và nâng cấp chương trình đào tạo, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn chú trọng phát triển tài năng sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ – đội – nhóm và các cuộc thi, giải đấu học thuật, thể dục thể thao. Tính đến thời điểm hiện nay, Nhà trường có hơn 50 câu lạc bộ – đội – nhóm với đa dạng lĩnh vực học thuật, văn nghệ, nghệ thuật, …. đáp ứng nhu cầu về học tập, vui chơi giải trí và phát triển khả năng của mỗi cá nhân sinh viên.

Thực hiện: Hồng Quang