Điểm chuẩn Trúng tuyển sớm vào Trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2024

NTTU – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành công bố mức điểm Trúng tuyển sớm đối với phương thức xét học bạ và xét kết quả bài thi Đánh giá năng lực năm 2024

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thông báo điểm trúng tuyển sớm đối với từng phương thức: Xét học bạ – Xét điểm thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM – Xét điểm thi ĐGNL ĐHQG Hà Nôi vào Đại học năm 2024 như sau:

1. Ngành Y khoa:
– Điểm TRÚNG TUYỂN = 8.3;
– Thí sinh tốt nghiệp THPT có Học lực lớp 12 xếp loại Giỏi trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 điểm trở lên.
2. Ngành Răng-Hàm-Mặt, Dược học, Y học cổ truyền, Giáo dục mầm non:
– Điểm TRÚNG TUYỂN = 8.0;
3. Ngành Y học dự phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng:
– Điểm TRÚNG TUYỂN = 6.5 điểm;
– Thí sinh tốt nghiệp THPT có Học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 điểm trở lên
4. Ngành Luật: Điểm TRÚNG TUYỂN = 6.5
5. Các ngành còn lại: Điểm TRÚNG TUYỂN = 6.0

1. Đối với ngành Y khoa: Tổng điểm đạt từ 650 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 điểm trở lên.
2. Đối với ngành Răng-Hàm-Mặt: Tổng điểm đạt từ 600 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 điểm trở lên.
3. Đối với ngành Y học cổ truyền, Dược học: Tổng điểm đạt từ 570 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 điểm trở lên.
4. Đối với ngành Giáo dục mầm non: Tổng điểm đạt từ 550 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 điểm trở lên.
5. Đối với ngành Y học dự phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng: Tổng điểm đạt từ 550 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 điểm trở lên.
6. Các ngành còn lại: Tổng điểm đạt từ 550 điểm trở lên;

1. Đối với ngành Y khoa: Tổng điểm đạt từ 85 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 điểm trở lên.
2. Đối với ngành Răng-Hàm-Mặt: Tổng điểm đạt từ 75 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 điểm trở lên.
3. Đối với ngành Y học cổ truyền, Dược học, Giáo dục mầm non: Tổng điểm đạt từ 70 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 điểm trở lên.
4. Đối với ngành Y học dự phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng: Tổng điểm đạt từ 70 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 điểm trở lên.
5. Các ngành còn lại: Tổng điểm đạt từ 70 điểm trở lên;
Ghi chú:
– Thí sinh tra cứu danh sách trúng tuyển có điều kiện TẠI ĐÂY và cập nhật thêm các thông tin còn thiếu (nếu có).
– Những trường hợp thí sinh không có tên trong danh sách tra cứu, vui lòng liên hệ: 19002039 (Bấm phím 6) hoặc hotline: 0902.298.300 – 0912.298.300 – 0914.298.300

– Thí sinh cần đăng ký ngành học trúng tuyển có điều kiện với tổ hợp môn đủ điều kiện trúng tuyển vào Hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) để được xét trúng tuyển chính thức. Thời gian đăng ký từ ngày 18/7 đến 30/7/2024.
– Thí sinh chỉ trúng tuyển chính thức khi có đồng thời 02 điều kiện sau:
+ Tốt nghiệp THPT;
+ Đăng ký ngành trúng tuyển có điều kiện vào Hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.
Những thí sinh đăng ký Khối ngành Khoa học Sức khỏe, Giáo dục mầm non phải đảm bảo đúng điều kiện trúng tuyển sớm theo quy định về học lực hoặc điểm xét tốt nghiệp đúng quy chế của Bộ GDĐT.

Thí sinh hoàn thành việc xác nhận nhập học theo quy định của Bộ GD&ĐT từ ngày 20/8/2024 đến 17h00 ngày 27/8/2024.

– Bản chính Giấy báo Trúng tuyển nhập học (do Trường cấp);
– Bản chính Giấy Chứng nhận kết quả thi THPT năm 2024;
– Bản sao công chứng Học bạ THPT, Giấy khai sinh, CCCD;
– Bản gốc Kết quả thi Đánh giá năng lực (Nếu xét bằng phương thức ĐGNL)
– Bản gốc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (nếu đã tốt nghiệp trước năm 2024);
– Bản sao các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
– 02 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng;

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Thí sinh khi làm thủ tục nhập học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành hướng dẫn quy trình nhập học như sau:
1. HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TRỰC TIẾP
– Thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 qua cổng thông tin của Bộ GD&ĐT từ ngày 20/8 đến 17h00 ngày 27/8/2024 và đến nhập học trực tiếp tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
– Địa chỉ:
+ 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, Tp.HCM
+ 331 Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, Tp.HCM
– Thời gian làm việc:
+ Buổi sáng: từ 06g30 – 11g30 (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)
+ Buổi chiều: từ 13g00 – 16g30 (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)
– Khi đến làm thủ tục nh¬ập học, phụ huynh và tân sinh viên chuẩn bị hồ sơ nhập học, học phí, lệ phí như trong Giấy báo trúng tuyển.
2. HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC ONLINE
Bước 1: Thí sinh đăng nhập địa chỉ NHẬP HỌC ONLINE: http://nhaphoc.ntt.edu.vn
Bước 2: Thí sinh nhập các thông tin theo yêu cầu.
Bước 3: Nộp học phí và các khoản lệ phí khác bằng chuyển khoản qua ngân hàng (xem hướng dẫn TẠI ĐÂY).
Bước 4: Nhà trường sẽ thông báo lịch học qua email hoặc thí sinh sẽ được Khoa chủ quản liên lạc, hướng dẫn, và cung cấp lịch học.

►Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

———————————————————————————————

► Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH