ĐH NTT nhận giải “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương”

Sáng Chủ nhật, ngày 07/05/2017, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2017” do tạp chí châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Mạng Hội đồng Doanh nghiệp và các chuyên gia bình chọn.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, sau gần 20 năm hình thành và phát triển đến nay, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo theo nguyên lý “học đi đôi với hành”, “gắn tuyển sinh với tuyển dụng, gắn đào tạo với cung ứng nguồn nhân lực”. Nhà trường còn quan tâm thiết lập các mối quan hệ quốc tế, thường xuyên cập nhật nhiều chương trình đào tạo mới, hiện đại nhằm giúp sinh viên có điều kiện tiếp thu và nâng cao kiến thức trong bối cảnh quốc tế hóa, toàn cầu hóa.

Theo đó, các chương trình đào tạo của trường đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và đánh giá theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA (mạng lưới các trường đại học ở khu vực Đông Nam Á). Sau thời gian dài nỗ lực phát triển và đổi mới hoạt động giáo dục, đến năm 2016, nhà trường đã chính thức được Tổ chức đánh giá xếp hạng QS-Star (Anh Quốc) chứng nhận đạt chuẩn quốc tế 3 sao. Đặc biệt, vào ngày 06/05 vừa qua, ĐH Nguyễn Tất Thành đã được Bộ GD&ĐT trao chứng nhận đạt kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục, vinh dự trở thành trường đại học ngoài công lập đầu tiên ở khu vực phía Nam được công nhận đạt kiểm định chất lượng.

Những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua cộng với giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương” lần này chính là sự khẳng định chắc chắn cho thương hiệu và uy tín của ĐH Nguyễn Tất Thành đối với xã hội. Đây sẽ là động lực để tập thể lãnh đạo cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới, góp phần tăng cường nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu lao động ngày càng cao của giáo dục khu vực và thế giới.

Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đại diện nhà trường nhận giải thưởng và kỷ niệm chương của chương trình

Tạo ra thương hiệu cho người học chính là sự phục vụ tận tụy và là lời cam kết chân thành nhất của nhà trường với người học”, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng, hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành, khẳng định. Với phương châm hoạt động “lấy người học làm trọng tâm” cùng phương thức giáo dục – đào tạo hiện đại, đạt chuẩn chất lượng, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội để phát triển và tỏa sáng trên chặng đường nghề nghiệp trong tương lai.

Bài: Hương Huỳnh

Ảnh: Tiến Thành