ĐH Nguyễn Tất Thành xét tuyển bổ sung theo phương thức điểm thi THPT QG 2019 và kết quả học bạ lớp 12

NTTU – Nhằm nâng cao cơ hội trúng tuyển vào đại học cho các thí sinh, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT Quốc gia 2019 và học bạ lớp 12

Trong đợt xét tuyển bổ sung theo phương thức kết quả thi THPT Quốc gia 2019, trường ĐH Nguyễn Tất Thành xét tuyển bổ sung 39 ngành đào tạo bậc đại học chính quy. Trong đó, điểm trúng tuyển ngành Y đa khoa vẫn giữ vị trí đứng đầu là 23 điểm, ngành Dược học 20 điểm, ngành Điều dưỡng, Y học dự phòng và Kỹ thuật Xét nghiệm y học là 18 điểm. Các ngành còn lại dao động từ 15 đến 17 điểm. Tuy nhiên, trong đợt xét tuyển bổ sung, ĐH Nguyễn Tất Thành không xét tuyển 5 ngành thuộc khối Mỹ thuật – Nghệ thuật là: Piano; Thanh nhạc; Diễn viên kịch và điện ảnh- truyền hình; Đạo diễn điện ảnh – Truyền hình và Quay phim.

Bên cạnh đó, Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển 44 ngành đào tạo bậc đại học chính quy bằng học bạ lớp 12 của các thí sinh bắt đầu từ ngày 19/08 đến ngày 25/08. Để xét tuyển nguyện vọng bổ sung bằng kết quả học bạ lớp 12, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện:

• Hoàn thành tốt nghiệp THPT
  • Xét điểm học bạ năm lớp 12 theo điểm trung bình chung của tổ hợp môn hoặc điểm trung bình chung cả năm. Với số điểm từ 6.0 trở lên. Riêng khối ngành Sức khỏe áp dụng theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Cụ thể, khi xét tuyển vào ngành Y khoa thí sinh phải đạt học lực Giỏi và có điểm trung bình cộng tối thiểu 8.5, với ngành Dược thí sinh đạt học lực Giỏi và có điểm trung bình cộng tối thiểu 8.0 đối với các ngành Điều dưỡng, Y học Dự phòng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học thí sinh phải đạt học lực Khá và có điểm trung bình cộng tối thiểu 6.5 trở lên.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành gồm:

Theo kết quả điểm thi THPT Quốc gia 2019

Theo kết quả học bạ lớp 12

– Phiếu đăng ký xét tuyển NVBS [ Tại đây ]

– Bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2019

– Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– Bản sao học bạ THPT

– Phiếu đăng ký xét tuyển NVBS [ Tại đây  ]

– Bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– Bản sao học bạ THPT

Thời gian nhận hồ sơ: trước 17h ngày 25/08/2019

Cách thức nộp hồ sơ: thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP. HCM.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển bằng học bạ lớp 12 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tại website: https://sm.ntt.edu.vn/Tracuu.aspx  hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm tư vấn Tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP. HCM. Tổng đài: 1900.2039 (ấn phím 6) hoặc số hotline: 0902.298.300 – 0906.298.300 – 0912.298.300 – 0914.289.300.

ĐH Nguyễn Tất Thành