ĐH Nguyễn Tất Thành trao bằng tốt nghiệp cho SV chương trình liên kết với CĐ KT-KT Điện Biên

NTTU – Chiều 17/8/2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân lớp liên thông từ cao đẳng lên đại học, hình thức vừa làm vừa học chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng

Chiều ngày 17/8/2020 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên lớp liên thông từ cao đẳng lên đại học, hình thức vừa làm vừa học chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng khóa 2018, trong đó có 8 lưu sinh viên Lào. Đây là chương trình đào tạo do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành liên kết với Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên cùng đào tạo và đã được Bộ GD&ĐT cấp phép theo công văn số 5796/BGDĐT-GDĐH ngày 07 tháng 12 năm 2017.

Lễ bế giảng được tổ chức với sự góp mặt của các thầy cô là đại diện Ban lãnh đạo của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên

Tham dự buổi lễ tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên, về phía ĐH Nguyễn Tất Thành có ThS. Phạm Văn Đạt, Cố vấn cao cấp, Hàm phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo theo Nhu cầu xã hội. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên có ThS. Nguyễn Xuân Toán, Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng trưởng, phó các phòng, khoa và các tân cử nhân.

ThS. Phạm Văn Đạt đại diện Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chúc mừng các tân cử nhân, mong muốn các bạn sau sẽ nỗ lực nâng cao kiến thức chuyên môn để trở thành những công dân có ích cho xã hội

Phát biểu bế giảng khóa học, ThS. Phạm Văn Đạt đã nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân sau nhiều nỗ lực và cố gắng đã có được thành quả quý giá – đó chính là tấm bằng tốt nghiệp cử nhân. Qua đó Thầy Đạt cũng gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên đã hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với ĐH Nguyễn Tất Thành hoàn thành chương trình đào tạo đại học liên thông ngành Tài chính – Ngân hàng cho các sinh viên Điện Biên và lưu sinh viên nước CHDCND Lào, tin tưởng rằng trong tương lai, ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ luôn đồng hành với địa phương cũng như Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên để tiếp tục mang lại lợi ích to lớn hơn trong công tác đào tạo, cùng nhau đóng góp vào quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, đồng thời thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị Việt – Lào trong thời gian tới.

Hy vọng với vốn kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn đã tích lũy được trong 2 năm qua, các tân cử nhân Tài chính – Ngân hàng của chương trình liên kết giữa ĐH Nguyễn Tất Thành và CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Điện Biên sẽ góp sức mình vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh và đất nước trong thời đại mới.

Tin bài: Thanh Hương