ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Tọa đàm “Giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện các Bộ tiêu chuẩn kiểm định quốc tế: ABET, AACSB, FIBAA”

NTTU – Sáng ngày 20/02/2020, tại cơ sở quận 4, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Tọa đàm “Giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện các Bộ tiêu chuẩn kiểm định quốc tế: ABET, AACSB, FIBAA” thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên

Tham gia chương trình, về phía các báo cáo viên có: TS. Nguyễn Hứa Phùng, giảng viên chính khoa Khoa học Máy tính Trường ĐH Bách khoa TP. HCM; TS. Huỳnh Khả Tú, Trưởng phòng Đảm bảo Chất lượng giáo dục Trường ĐH Quốc tế; PGS.TS. Diệp Thanh Tùng, Trưởng khoa Kinh tế – Luật Trường ĐH Trà Vinh; TS. Đặng Diệp Minh Tân, Trưởng phòng Đảm bảo Chất lượng Trường ĐH Trà Vinh. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có sự góp mặt của Ban giám hiệu Nhà trường, quý thầy cô đến từ các khoa, phòng, ban, trung tâm Nhà trường và quý thầy cô đến từ các trường ĐH Bách khoa TP. HCM, ĐH Quốc tế, ĐH Trà Vinh.

TS. Trần Ái Cầm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến tại tọa đàm

Tại chương trình, đội ngũ quý thầy cô đã cùng tìm hiểu các Bộ tiêu chuẩn kiểm định quốc tế: ABET, AACSB, FIBAA với nhiều nội dung như:  các tiêu chí đánh giá kiểm định, các mốc thời gian cũng như nội dung chuẩn bị của từng bộ tiêu chuẩn kiểm định… Với những bài báo cáo của các báo cáo viên, tập thể quý thầy cô tham gia đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác kiểm định. Qua đó, nâng cao kiến thức về kiểm định các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.

Các báo cáo viên chia sẻ kinh nghiệm thực hiện kiểm định quốc tế tại buổi tọa đàm

Từ nhiều năm nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn chú trọng trong công tác kiểm định chất lượng của Nhà trường và các chương trình đào tạo. Năm 2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chứng nhận 4 sao của tổ chức kiểm định QS (Anh Quốc), đạt chuẩn kiểm định AUN-QA 4 chương trình đào tạo và 2 chương trình đào tạo đạt kiểm định, 1 chương trình đã hoàn thành kiểm định theo tiêu chuẩn cấp Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với mục tiêu đến năm 2025, trở thành trường đại học top 50 ASEAN, một số lĩnh vực đạt top 500 châu Á, thêm các chương trình đào tạo đạt chuẩn cấp Bộ và khu vực, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ không ngừng nỗ lực hết mình để minh chứng cho sự phát triển sau 20 năm thành lập, khẳng định vị thế vững vàng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và Quốc tế.

Ban Lãnh đạo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận giấy chứng nhận 4 sao của tổ chức QS (Anh Quốc) và giấy chứng nhân đạt chuẩn kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo

► Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

———————————————————————————————-

► Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 1900 2039     Fax: (028) 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300