ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp Đoàn khảo sát sơ bộ đánh giá các CTĐT: Quản trị nhân lực trình độ ĐH và Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch trình độ thạc sĩ

NTTU – Sáng ngày 27/09/2022, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đón tiếp các chuyên gia của Đoàn Đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long đến khảo sát sơ bộ để phục vụ công tác đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo gồm: ngành Quản trị nhân lực trình độ đại học; và ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch trình độ thạc sĩ

Toàn cảnh đợt khảo sát sơ bộ

Tham gia đợt khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long có: bà Phí Thị Nguyệt Thanh – Phó Giám đốc; ông Lê Văn An – cán bộ hỗ trợ. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có: GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – trưởng đoàn; TS. Nguyễn Văn Đường – thư ký đoàn; PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Hằng – thành viên. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có: TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng quý thầy cô đại diện Ban giám hiệu và các đơn vị phòng ban hỗ trợ, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên thuộc 04 ngành được khảo sát đánh giá chất lượng.

Tại buổi làm việc, Đoàn đánh giá ngoài Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long tiến hành khảo sát sơ bộ 04 chương trình đào tạo: ngành Quản trị nhân lực trình độ đại học, ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch trình độ thạc sĩ. Theo đó, Đoàn đã kiểm tra hệ thống hồ sơ, minh chứng, tài liệu và tham quan một số địa điểm như phòng phỏng vấn, phòng làm việc, phòng thực hành, khu giảng đường và phỏng vấn một số cán bộ chuyên trách nhằm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Sau các nội dung khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã có buổi gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của 04 chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, hai bên đã cùng nhau trao đổi, thống nhất về nguyên tắc làm việc; đề ra kế hoạch, mục tiêu cũng như hoàn chỉnh, bổ sung các tài liệu, minh chứng cần thiết phục vụ cho đợt khảo sát chính thức dự kiến diễn ra vào ngày 08 – 12/10/2022.

Các bên liên quan đã ký Biên bản ghi nhớ

P. Đảm bảo chất lượng