ĐH Nguyễn Tất Thành nhận danh hiệu hiệu sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu năm 2017

NTTU – Với định vị trường Đại học ứng dụng thực hành, áp dụng mô hình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng với nhu cầu xã hội, trường ĐH Nguyễn Tất Thành vừa vinh dự đón nhận danh hiệu “Sản  phẩm – Dịch vụ tiêu biểu năm 2017” của Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM vào sáng 13/10. Đây còn là một sự kiện lớn của giới doanh nhân, nhằm hướng đến kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đây là năm đầu tiên, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tổ chức xét chọn danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu” nhằm mục đích phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng. Năm nay, toàn TP. Hồ Chí Minh có 79 doanh nghiệp được trao tặng danh hiệu này.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục và hội nhập quốc tế, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng vươn lên, tự đổi mới, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên cũng như cải tiến và thay đổi phương pháp giảng dạy và học tập. Ngoài tăng khả năng trình độ chuyên môn, trang bị kiến thức về tin học và ngoại ngữ, nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm cho sinh viên ngay từ khi bước vào trường cho đến khi tốt nghiệp, nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị thường lao động.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng (chính giữa) – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cty CP Dệt may Sài Gòn – Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành được vinh danh 1 trong những doanh nhân – doanh nghiệp có bề dày trên 40 năm với những nỗ lực đóng góp không ngừng trong sự phát triển toàn diện của đất nước.

ĐH Nguyễn Tất Thành còn là trường Đại học đầu tiên đẩy mạnh mô hình nghiên cứu – đào tạo – sản xuất. Theo đó, bên cạnh việc đào tạo, vai trò của hoạt động nghiên cứu, sản xuất và cung ứng sản phẩm sẽ là nền tảng cơ bản và quan trọng để thúc đẩy phong trào khởi nghiệp cho sinh viên, cũng như góp phần vào sự tăng trưởng của doanh nghiệp trong nước.

Những sản phẩm mang tính ứng dụng thực hành của sinh viên tại ĐH Nguyễn Tất Thành trong quá trình học tập và nghiên cứu

Cũng trong buổi lễ, trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn được vinh danh là 1 trong những doanh nghiệp có bề dày trên 40 năm với những nổ lực đóng góp không ngừng trong sự phát triển toàn diện cho đất nước./.

Bài: Nga Nguyễn

Ảnh: Tiến Thành