ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết hợp tác với hãng Hàng không Jetstar Pacific Airlines

NTTU – Ngày 21/3/2019  đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Nguyễn Tất Thành với Công ty cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines để tuyển dụng nguồn nhân lực chất lương cao trong các lĩnh vực kỹ thuật, dịch vụ và tiếp viên hàng không.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có: PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng; và Quý  thầy cô là trưởng phó các đơn vị, phòng, ban. Về phía hãng Hàng không Jetstar Pacific Airlines có: Nguyễn Thị Thu Hằng – Đoàn trưởng đoàn tiếp viên, bà Trần Thị Phương Thảo – chuyên viên phòng nhân sự, Ông Nguyễn Thế Ngọc – Tiếp viên trưởng, Ông Nguyễn Quốc Anh – tiếp viên, cựu sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Hai đơn vị ký kết hợp tác

Theo bản ký kết thỏa thuận, căn cứ vào nhu cầu và nguồn lực hai bên sẽ tiến hành hợp tác trong lĩnh vực về đào tạo, theo đó Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ  đảm nhận tổ chức đào tào nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng ở tất cả các lĩnh vực tại Jetstar Pacific Airlines. Bên cạnh đó, phía đơn vị Jetstar Pacific Airlines sẽ hỗ trợ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong việc tiếp nhận sinh viên thực tập cũng như tuyển dụng nhân viên khi có nhu cầu làm việc tại Jetstar Pacific Airlines. Ngoài ra, hai bên cũng sẽ triển khai các chương trình hội thảo, hội nghị, dự án nghiên cứu khoa học …liên quan đến các ngành dịch vụ góp phần trong sự phát triển về đội ngũ cũng như thương hiệu từ hai đơn vị.

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng đánh giá cao năng lực chuyên môn của các bạn sinh viên được đào tạo tại ĐH Nguyễn Tất Thành

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Thu Hằng –  Đoàn trưởng đoàn tiếp viên hãng Hàng không Jestar Pacific Airlines đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như trình độ kỹ thuật của các bạn sinh viên được đào tạo tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Cùng với việc thỏa thuận chính thức có hiệu lực, đại diện lãnh đạo hai đơn vị hy vọng rằng các hoạt động ký kết giữa hai bên sẽ sớm được triển khai thực tế, nâng cao chất lượng đào tạo, tạo cơ hội cho sinh viên. Bà Hằng cũng hy vọng trong đợt tuyển dụng tiếp viên hàng không sắp tới diễn ra tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dự kiến vào 30/3, Jestar Pacific Airlines sẽ tìm được những ứng viên trẻ trung, năng động và xuất sắc nhất.

Nga Nguyễn – Duy Anh