ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết hợp tác cùng Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV)

NTTU – Ngày 19/08/2019, khoa Du lịch và Việt Nam học trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tiến hành ký kết hợp tác với Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV)

Tham gia buổi ký kết, về phía SCTV có: ThS. Hà Tuấn Anh, Phó GĐ SCTV TP. HCM; ông Nguyễn Văn Mùi, Phó GĐ Kỹ thuật SCTV TP. HCM; ông Lâm Chi Thương, Phó phòng Trung tâm VAS. Về phía trường ĐH Nguyễn Tất Thành có: PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phan Thị Ngàn, Trưởng khoa Du lịch và Việt Nam học; ThS. Dương Thị Kim Xoa, Phó trưởng phòng QHDN & VLSV; ThS. Trương Quang Trị, Phó trưởng khoa Du lịch và Việt Nam học; ThS. Nguyễn Vũ Đình Thi, Phó trưởng khoa Du lịch và Việt Nam học cùng toàn thể giảng viên và sinh viên khóa 2019 ngành Quan hệ công chúng.

Chương trình thu hút sự tham gia đặc biệt của tân sinh viên khóa 2019 ngành Quan hệ công chúng

Đại diện 2 bên đã trao đổi các vấn đề như: hợp tác đào tạo ngành Quan hệ công chúng nói riêng và các ngành học có liên quan trong toàn trường nói chung, bố trí nơi thực hành, thực tập cho sinh viên. Ngoài ra, SCTV sẽ phối hợp cùng ĐH Nguyễn Tất Thành trong công tác truyền thông các khoa và Nhà trường.

Đại diện 2 bên tiến hành ký kết hợp tác

Tại lễ ký kết, đại diện SCTV đã đánh giá cao định hướng đào tạo ứng dụng thực hành của ĐH Nguyễn Tất Thành. Đây sẽ là bước tiến phát triển giữa Nhà trường và SCTV trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Hồng Quang – Duy Anh